Trước khi Chiêu Diêu chết, nàng vô cùng ngang tàng và hống hách, không sợ trời, không sợ đất. Để "chiêm ngưỡng" vẻ đẹp của mỹ nam phái Tông môn, nàng không ngần ngại "bắt cóc" Cầm Thiên Huyền về Vạn Lục Môn để ngồi ngắm liên tiếp 3 ngày 3 đêm. Lần đầu tiên tiếp xúc với phụ nữ và ma giáo nên Cầm Thiên Huyền đã phát sinh tâm ma trong người.

Biết điều đó là trái với luân thường đạo lý, vậy nên chàng đã quyết tâm đẩy tâm ma này ra khỏi cơ thể. Nhưng không ngờ rằng nó lại nhập vào xác chết rồi sống lại và trở thành tên quỷ đầu đỏ Khương Vũ. Không muốn tâm ma này làm hại người nên Cầm Thiên Huyền đã luôn tìm cách giết chết Khương Vũ. Điều này khiến hắn oán hận vô cùng. Vì vậy, hắn đã cấu kết với Tông môn để tìm cách diệt trừ Cầm Thiên Huyền và sẽ khiến chàng bị xóa tên khỏi môn phái của mình.

Để khiến Cầm Thiên Huyền trở về từ Vạn Lục Môn, hắn ta đã đến và quấy phá Thiên Trần Các. Trong lúc giao chiến, Khương Vũ cho biết tất cả môn đệ của Thiên Trần Các đang nằm trong tay hắn, nếu Cầm Thiên Huyền ra tay, hắn sẽ giết chết tất cả. Vì nghĩa, vì tình, vì không muốn Thiên Trần Các bị diệt vong, Cầm Thiên Huyền đã không đánh trả lại Khương Vũ, mà để hắn đánh đến mức trọng thương và bất tỉnh chưa biết khi nào tỉnh lại.

Cầm Thiên Huyền bất tỉnh là một tiếng sét đánh ngang tai Lệ Trần Lan. Bởi dù Chiêu Diêu đã sống lại và trở về nhưng tác dụng phụ của Không Không Hoàn sẽ khiến nàng ngày càng yếu đi và có thể chết một lần nữa. Để cứu sống Chiêu Diêu thì chỉ còn cách đó là Cầm Thiên Huyền sẽ cùng Lệ Trần Lan bày trận pháp Lục đạo kim cang. Thế nhưng Cầm Thiên Huyền giờ đây sẽ không làm được gì khiến chàng vô cùng đau khổ.

Đối với Chiêu Diêu, sinh ly tử biệt đã trải qua hết nên nàng không sợ cái chết nữa mà chỉ sợ sẽ làm Lệ Trần Lan buồn lòng. Ngày nàng rời xa trần gian, rời xa Trần Lan mãi mãi có thể đến bất cứ lúc nào. Chi bằng trong khoảng thời gian ngắn ngủi này hãy dành cho nhau mọi yêu thương, ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Vậy nên, Chiêu Diêu đã đề nghị Lệ Trần Lan sớm tổ chức đám cưới với nàng.

Thế nhưng việc chọn ngày cưới vô cùng khó khăn khi trong khoảng thời gian này không có bất kì ngày nào đẹp cả. Chiêu Diêu quá tức giận nên đã xé nát lịch trên tay thầy bói. Liệu rằng đám cưới của Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan có diễn ra như mong muốn hay sẽ gặp phải trắc trở?

Chiêu Diêu tập 41 phát sóng vào thứ hai ngày 19/3 trên ZingTV và FPT play. Mời quý vị đón xem!

>>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu diêu trên ZingTV<<<<

>>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu diêu trên FPT play<<<<