Chiêu diêu tập 43: Khương Vũ bắt cóc Chiêu Diêu

Ở diễn biến trước, Cầm Thiên Huyền sau khi trở về Thiên Trần Các tìm pháp khí cứu Lộ Chiêu Diêu đã bị người của Khương Vũ bao vây, gây khó dễ đến hôn mê bất tỉnh. Kẻ phản bội Lâm Tử Dự, từng là đội trưởng Ám La Vệ - quân tinh nhuệ của Vạn Lộ Môn đã liên kết với đám người Tông Môn, trả thù Lộ Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan. Sau khi cắt đuôi đám thám tử của Tư Mã Dung, Lâm Tử Dự cùng Tông môn đốt cháy tiểu viện của tây sơn chủ Tư Mã Dung.

Xem FULL Chiêu diêu tập 43: Chiêu Diêu lần nữa biến mất sau khi thành thân với Trần Lan

Cầm Thiên Huyền còn đang bất tỉnh, tâm ma trong người Lệ Trần Lan càng không ổn định, nó như sắp biến Trần Lan thành một con người khác. Ở diến biến mới nhất, Khương Vũ phải lòng Chiêu Diêu đã lâu, nay nhân cơ hội Trần Lan đang bị giam cầm trong ngục, hắn bắt ép Chiêu Diêu phải nói lời yêu hắn. Đương nhiên, Chiêu Diêu không chịu, nàng còn rất lo cho phu quân Trần Lan ở trong ngục sẽ bộc phát tâm ma. 

Xem FULL Chiêu diêu tập 43: Chiêu Diêu lần nữa biến mất sau khi thành thân với Trần Lan

Mặt khác, Khương Vũ đã có dã tâm giết chết Lệ Trần Lan và huỷ diệt Thiên Trần Các, Chiêu Diêu bất ngờ xuất hiện cứu Trần Lan khi hắn định ra tay kết liễu chàng. Không những thế, hắn còn ngang nhiên ức hiếp Chiêu Diêu trước mặt Trần Lan làm cho tâm ma trong người chàng như muốn bộc phát. Vì muốn bảo vệ cho Trần Lan và muốn thoát khỏi tên khốn Khương Vũ, Chiêu Diêu lần nữa biến thành pháo hoa và biến mất trong không trung. Trần Lan nghe được tiếng pháo hoa phát ra đoán được ngay chính là nương tử của mình, chàng gào lên đau đớn. Liệu tâm ma trong người Trần Lan có trỗi dậy? 

Chiêu Diêu tập 43 phát sóng vào thứ tư ngày 20/3 trên ZingTV và FPT play. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu Diêu trên Zing TV<<<

>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu Diêu trên FPT Play<<<