Chiêu Diêu tập 45

Biết Khương Vũ đem lòng yêu Chiêu Diêu nhưng vì hắn ta đã cứu mạng của Chiêu Diêu nên Trần Lan đành nhẫn nhịn không so đo tính toán với hắn nữa. Tuy nhiên trái ngược lại thì Khương Vũ vẫn luôn tìm mọi cách cố gắng lấy lòng Chiêu Diêu, thậm chí hắn ta còn tuyên bố sẽ giết Trần Lan để Chiêu Diêu mãi mãi thuộc về hắn.

Xem FULL Chiêu diêu tập 45: Khương Vũ thừa cơ đả thương Trần Lan

Để chứng minh tất cả những gì mà Trần Lan làm được hắn ta cũng có thể làm được, Khương Vũ đã đi tìm Lâm Tử Dự nhằm lấy lại Lục hợp thiên nhất kiếm về cho Chiêu Diêu. Trong lúc hai bên đang giao chiến thì Trần Lan bất ngờ xuất hiện. Tranh thủ cơ hội này Lâm Tử Dự đã bỏ chạy làm Khương Vũ trách mắng Trần Lan không được tích sự gì.

Sau đó, Chiêu Diêu cũng chạy đến và bảo hai người cùng nàng đuổi theo Lâm Tử Dự. Chạy đến bìa rừng thì Lâm Tử Dự bị Trần Lan và Chiêu Diêu chặn lại. Trong khi Trần Lan đang tập trung đánh Lâm Tử Dự thì Khương Vũ bỗng nhiên xông vào giúp đối thủ đả thương tình địch là Trần Lan. Quá bất ngờ, Trần Lan không kịp ra tay chống đỡ nên bị đâm một nhát kiếm vào ngực.   

Xem FULL Chiêu diêu tập 45: Khương Vũ thừa cơ đả thương Trần Lan

Chiêu Diêu tập 45 phát sóng vào thứ Hai ngày 25/3 trên ZingTV và FPT play. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu Diêu trên Zing TV<<<

>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu Diêu trên FPT Play<<<