Sau khi một thời gian ở Vạn Lộ Môn, Khương Vũ đã quyết định sẽ rời đi. Thế nhưng trước khi đi vì biết Lệ Trần Lan bị ma khí trấn áp nên mất hết công lực nên nhân cơ hội đó, hắn tìm cách để chia rẽ Lệ Trần Lan và Chiêu Diêu nhằm mong muốn có được Chiêu Diêu bên mình.

Trong lúc Chiêu Diêu bị mất thế cân bằng, hắn đã chủ động kéo nàng về phía mình và hôn. Đặc biệt, là chủ để cho Lệ Trần Lan nhìn thấy và hiểu lầm hắn. Hành động này của Khương Vũ khiến Lệ Trần Lan vô cùng tức giận vì thế tâm ma lại nổi lên khiến chàng không thể kiểm soát được hành động của mình. 

Lệ Trần Lan đã vô tình giết chết người huynh đệ thân thiết nhất của Khương Vũ. Mối hận không có được người mình yêu cùng người huynh đệ thân thiết nhất chết dưới tay tình địch, Khương Vũ cũng trở nên vô cùng điên loạn. Hai bên giao chiến vô cùng căng thẳng, không ai nhường ai.

Trong khi đó, ngoài mặt thì tỏ ra ghét bỏ Lệ Trần Lan vì chàng đầy ma khí nhưng Cố Quang Hàm vẫn âm thầm tìm cách chữa trị cho chàng. Rất may mắn, Cố Hàm Quang đã tìm ra cách để cứu chữa cho Lệ Trần Lan chỉ với điều kiện chàng phải chờ đợi thêm 5 năm nữa và cố gắng không được để tâm ma tiếp tục tái phát.

Thế nhưng, đúng lúc đó Kim Tiên đã chính thức quay trở về Tông môn và bắt đầu lên kế hoạch trả thù Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Diêu. Biết được Cố Hàm Quang là tia hi vọng cuối cùng cứu giúp Lệ Trần Lan thoát khỏi tâm ma, Kim Tiên và đồng bọn đã giết chết Hàm Quang.

Bên cạnh đó, vì người huynh đệ đã mất, Khương Vũ liên tiếp giở trò và quấy phá Lệ Trần Lan và Chiêu Diêu. Hắn ta đã giết chết người cận vệ trung thành nhất của Lệ Trần Lan là A Đại. Liên tiếp chứng kiến cái chết của những người huynh đệ tốt, Lệ Trần Lan đã không thể loại bỏ được tâm ma trong người.

Chiêu Diêu tập 47 phát sóng vào thứ ba ngày 26/3 trên ZingTV và FPT play. Mời quý vị đón xem!

>>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu diêu trên ZingTV<<<<

>>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu diêu trên FPT play<<<<