Chiêu Diêu tập 49: Mặc Thanh bộc phát tâm ma

Ở diễn biến trước, Chiêu Diêu được Trần Lan và Khương Vũ liên thủ để cứu sống nàng, cũng vì vậy mà Khương Vũ luôn lợi dụng cơ hội để được ở bên Chiêu Diêu. Điều này lọt vào mắt của Trần Lan làm chàng không thể không tức giận, chính vì thế tâm ma trong người Trần Lan ngày càng bộc lộ rõ hơn. Khương Vũ nắm bắt được Trần Lan rất sợ Chiêu Diêu biết mình đang dần bộc lộ ma tính, hắn luôn tìm cách khiêu khích Trần Lan để đưa chàng vào thế khó. 

Xem FULL Chiêu Diêu tập 49: Mặc Thanh bộc phát tâm ma trước mặt Chiêu Diêu

Chứng kiến cảnh tượng Chiêu Diêu "mùi mẫn" tiễn Khương Vũ trước cửa Vạn Lộ Môn còn bị hắn suýt thì cưỡng hôn, Trần Lan không thể kìm nén được tâm ma nữa, Trần Lan vô tình giết chết thuộc hạ của Khương Vũ là Tiểu Ân. Vì chuyện này khiến Khương Vũ vô cùng tức giận, hắn lao tới đòi giết Lệ Trần Lan nhưng gặp Chiêu Diêu ngăn cản. Khương Vũ bắt mạng đền mạng và giết chết Ám La Vệ trưởng A Đại - người thân cận nhất bên cạnh Trần Lan. Chứng kiến cảnh tượng thuộc  hạ thân tín luôn bên cạnh bị giết, Trần Lan quỳ xuống đau đớn, tâm ma ngày càng xâm chiếm thân xác chàng. 

Xem FULL Chiêu Diêu tập 49: Mặc Thanh bộc phát tâm ma trước mặt Chiêu Diêu

Mặt khác, nam sơn chủ của Vạn Lộ Môn Cố Hàm Quang được phát hiện đã trúng độc, chết trong nhà lao tại Tông Môn. Cái chết bí ẩn của Cố Hàm Quang mang theo nghi vấn về mục đích chính cuả hung thủ. Liệu người ra tay sát hại Cố Hàm Quang là ai? Là người không sợ trời không sợ đất như Khương Vũ hay chính Kim Tiên Lạc Minh Hiên - kẻ muốn giết cả hai người con của Hư Tông Môn? 

Chiêu Diêu tập 49 phát sóng vào thứ tư ngày 27/3 trên ZingTV và FPT play. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem FULL trọn bộ Chiêu Diêu trên FPT Play<<<