Biết Đát Kỷ vốn xinh đẹp nên được Hoàng thượng vô cùng yêu chiều nên Hoàng hậu vô cùng lo lắng Đát Kỷ sẽ trở nên kiêu ngạo và làm náo loạn hậu cung. Để thể hiện cái uy của người đứng đầu hậu cung, thay vì để Đát Kỷ đến vấn án, Hoàng hậu đã tự đến cung nơi Đát Kỷ ở để “dằn mặt” nàng.

Xem FULL Phong thần diễn nghĩa tập 9: Đát Kỷ bị nghi ngờ là yêu quái

Hoàng hậu đã mang theo một chiếc hộp Tô phi bên trong chưa những bông hoa dính đầy máu. Thế nhưng kế hoạch của ả ta nhanh chóng bị thất bại do Dương Tiễn đã biết được sự việc. Chàng đã nhanh chóng dùng phép thuật của mình biến những đóa hoa dính đầy máu kia thành một đóa hoa tươi.

Xem FULL Phong thần diễn nghĩa tập 9: Đát Kỷ bị nghi ngờ là yêu quái

Điều này khiến Hoàng hậu không khỏi hốt hoảng, sợ hãi và không tin vào mắt mình bởi không biết điều gì đã xảy ra. Nghĩ rằng Đát Kỷ là yêu ma nên mới có thể làm biến mất mọi thứ như vậy. Ả ta thậm chí còn cho gọi pháp sư để nghĩ cách trừ yêu diệt ma.

Xem FULL Phong thần diễn nghĩa tập 9: Đát Kỷ bị nghi ngờ là yêu quái

Mặc dù luôn được Dương Tiễn cứu giúp thế nhưng việc chàng âm thầm lợi dụng chiếc nhẫn trên tay để theo dõi Đát Kỷ khiến nàng vô cùng tức giận và hiểu lầm lòng tốt của Dương Tiễn. Thế nhưng Dương Tiễn không hề giải thích bất cứ lời nào. Còn Đát Kỷ dù cố gắng dùng bao nhiêu sức lực cũng không thể tháo được chiếc nhẫn trên tay của mình.

Mời quý độc giả đón xem tập 9 Phong thần diễn nghĩa lên sóng vào tối thứ hai ngày 15/4 trên ZingTV.

>>>Link xem trọn bộ Phong thần diễn nghĩa trên Zing TV<<<