Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm tập 1

Dương Chân Chân (Ngô Thiển) vốn là một cô gái đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng số phận đưa đẩy không cho cô được trở thành ngôi sao thần tượng như Chân Chân vẫn hằng mơ ước. Tuy nhiên không vì thế mà cô nàng gạt bỏ đi giấc mơ của mình. 

Để tiếp tục theo đuổi niềm yêu thích nghệ thuật, Chân Chân chấp nhận tham gia ứng tuyển vị trí trợ lý cho ngôi sao hàng đầu hiện nay Trịnh Bách Húc (Hoàng tử Thao) dưới trướng của công ty Tinh Không. Không biết là may mắn hay xui rủi khi trong hàng ngàn người ứng tuyển thì Chân Chân bất ngờ được nhận vào làm việc. Cũng từ đây mà cuộc đời của cô rẽ sang một trang hoàn toàn khác.

Xem Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm tập 1: Chân Chân trở thành quản lý của Bách Húc

Trịnh Bách Húc (Hoàng tử Thao) hiện đang là thần tượng hàng đầu của đông đảo giới trẻ Trung Quốc. Tuy nhiên, khác với vẻ ngoài thân thiện, đáng yêu khi đối xử với các fan hâm mộ thì ngoài đời anh chàng là một người kiêu ngạo, khó tính và cũng khó chiều. 

Chính vì vậy khi Dương Chân Chân xuất hiện trong cuộc sống của Bách Húc, anh chàng không ngừng bắt nạt và “hành hạ” cô nàng. Nhưng cũng nhờ có Chân Chân, Bách Húc đã bắt đầu biết yêu là gì và dần trưởng thành, có trách nhiệm hơn. 

Xem Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm tập 1: Chân Chân trở thành quản lý của Bách Húc

Mời quý độc giả đón xem tập 1 Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm được phát sóng vào tối thứ Hai 25/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm tập 1 trên Zing TV<<<<

>>>>Link xem Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm tập 1 trên FPT Play<<<<