Vì lòng ích kỉ và những ghen tuông, hờn giận với Đát Kỷ, Khương hoàng hậu đã phải trả cái giá quá đắt khi đã vô tình khiến cho cận thần mà mình kính trọng nhất phải chết. Sau cái chết của Hàn thượng cung, Khương hoàng vô cùng đau khổ và quyết tâm thay đổi bản thân. Nàng ta cho biết sẽ không vì những hờn ghen của mình dành cho Đát Kỷ mà làm hại thêm nhiều người vô tội nữa. 

Full tập 29 Phong thần diễn nghĩa: Dương Tiễn Đát Kỷ buộc phải ở lại hoàng cung

Thậm chí, khi biết Dương Tiễn và Đát Kỷ có mối thâm tình sâu đậm, Khương hoàng hậu không những không tố cáo với hoàng thượng mà còn giúp hai người "cao chạy xa bay" ra khỏi hoàng cung. Khương hoàng hậu âm thầm sắp xếp để Dương Tiễn và Đát Kỷ gặp nhau ở Khôn cung sau đó sẽ đưa họ ra khỏi hoàng cung bằng một lối thoát bí mật mà chỉ có nàng ta biết đến.

Thế nhưng, mọi nỗ lực của Khương hoàng hậu có nguy cơ sụp đổ khi chuyện này bất ngờ đến tai Hoàng thượng. Hắn ta đã đem binh linh đến phòng của Hoàng hậu để yêu cầu nàng ta giao nộp Đát Kỷ. Rất may, Dương Tiễn và Đát Kỷ đã nhanh chóng trốn vào một căn phòng bí mật ở Khôn cung. Thế nhưng, một tên tướng của Hoàng thượng đã bất ngờ phát hiện ra căn phòng này.

Full tập 29 Phong thần diễn nghĩa: Dương Tiễn Đát Kỷ buộc phải ở lại hoàng cung

Trong lúc "ngàn cân treo sợi tóc" thì bất ngờ có tin báo rằng có một kẻ lạ mặt chạy từ cung của Đát Kỷ ra. Thấy thế, hoàng thượng liền yêu cầu binh linh rút lui và đến cung của Đát Kỷ. Nhờ đó, Dương Tiễn và Đát Kỷ đã bình an vô sự. Sau đó, hai người nói lời cảm ơn và tạm biệt mọi người rồi cùng nhau chạy ra xe ngựa đã được chuẩn bị sẵn ở cổng thành.

Trong lúc hai người đang trong niềm vui hân hoan vì sắp đợi hạnh phúc ở bên nhau thì biến cố lại xảy ra. Dương Tiễn bất ngờ nhận được tin rằng kẻ lạ mặt xuất hiện ở cung của Đát Kỷ chính là Tiểu Nga. Cô nàng đã âm thầm giúp đỡ Dương Tiễn và Đát Kỷ nhưng lại bị bắt. Liệu rằng Dương Tiễn chấp nhận từ bỏ con đường hoa hồng trước mắt để quay trở lại cứu Tiểu Nga? 

Full tập 29 Phong thần diễn nghĩa: Dương Tiễn Đát Kỷ buộc phải ở lại hoàng cung

 

Mời quý độc giả đón xem tập 29 Phong thần diễn nghĩa lên sóng vào tối thứ hai ngày 6/5 trên ZingTV.

>>>Link xem trọn bộ Phong thần diễn nghĩa trên Zing TV<<<