Phong thần diễn nghĩa tập 33

Tiếp nối những diễn biến trước đó, Trụ Vương vẫn tiếp tục u mê tin theo lời gièm pha của gian thần mà cho rằng Thái tử có ý định mưu phản. Trong khi đó, Tử Hư hồ ly “mượn dao giết người” khi đứng phía sau đẩy Thái tử đâm kiếm giết chết nhân chứng. Chuyện này đến tai Trụ Vương khiến ông nổi giận, sai người bắt giam Thái tử.

Về phía Dương Tiễn, chàng gần như mất hết tất cả: người thân bị giết hại, người mình yêu thì bỏ đi khiến cho chàng sinh ra tạp niệm muốn báo thù. Tuy nhiên trớ trêu rằng Dương Tiễn lại bị Thân Công Báo lợi dụng nhằm khai mở hắc thiên nhãn, phá hủy tam giới. Biết tin, Khương Tử Nha đã cố gắng ngăn cản và đưa Dương Tiễn trở về lại bình thường.

Trực tiếp tập 33 Phong thần diễn nghĩa: Vương hậu bất ngờ bị Trụ Vương phế bỏ

Nhưng cũng vì cứu Dương Tiễn mà Khương Tử Nha âm hồn phách tán, đến Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng khó mà cứu sống lại được. Trong khi đó mặc dù Đát Kỷ đã ra tay ngăn cản nhưng Trụ Vương vẫn quyết móc mắt của Vương hậu rồi treo ngoài cổng thành. Vương hậu bị giam lỏng, đến cả Thái tử cũng không thể gặp mặt. Tranh thủ cơ hội này, Trụ Vương định phế hậu, lập Đát Kỷ lên thay thế.

Trực tiếp tập 33 Phong thần diễn nghĩa: Vương hậu bất ngờ bị Trụ Vương phế bỏ

Mời quý độc giả đón xem tập 33 Phong thần diễn nghĩa lên sóng vào tối thứ Tư ngày 8/5 trên ZingTV.

>>>Link xem trọn bộ Phong thần diễn nghĩa trên Zing TV<<<