Phong thần diễn nghĩa tập 45 Vietsub

Sau khi phát sóng hơn 40 tập, Phong thần diễn nghĩa không khỏi khiến khán giả theo dõi phải so sánh với những phiên bản trước, những điểm đổi mới ở phiên bản 2019 thành công mang lại nhiều bất ngờ đến cho khán giả. Trong tiểu thuyết, Đát Kỷ vốn là một cô gái bình thường, nhưng bị hồ ly tinh nhập thể trên đường tiến cung cho Trụ Vương nên trở nên độc ác, ra tay giết chết biết bao quần thần. Sắc đẹp của Đát Kỷ khiến cho Trụ Vương mê muội, nàng cũng là nguyên nhân khiến cho nhà Thương sụp đổ.

Preview Phong thần diễn nghĩa tập 45: Đát Kỷ cùng Hồ Yêu phối hợp báo thù thành công?

Nếu ở những phiên bản trước, Đát Kỷ từng nên duyên với Bá Ấp và Cơ Phát; thế nhưng trong Phong Thần Diễn Nghĩa 2019, đây là lần đầu tiên nàng "mỹ nhân họa quốc" nên duyên với Dương Tiễn. Dương Tiễn là một chiến thần thiên giới, có ba mắt nhìn rõ nhân gian. Còn Đát Kỷ là một mỹ nhân phàm trần lại bị hồ yêu nhập xác, quyến rũ Trụ Vương. Bên cạnh cô luôn có Hồ Yêu trợ giúp, đó chính là vai diễn do Đặng Luân đảm nhận.

Preview Phong thần diễn nghĩa tập 45: Đát Kỷ cùng Hồ Yêu phối hợp báo thù thành công?

Sau khi gặp nguy hiểm đến tính mạng và được Đát Kỷ cứu sống, Tử Hư giờ đây đã không còn sự cao ngạo lạnh lùng của ban đầu; sau khi mất đi chút tà mị lại mang đến cho người xem cảm giác một tiểu Hồ vô cùng đáng thương, ủy khuất. Tử Hư đã nhìn trúng và bị hấp dẫn bởi linh hồn thuần khiết của Đát Kỷ, vì để có được phần linh hồn đó mà Tử Hư đề nghị giúp Đát Kỷ báo thù. Liệu kế hoạch của Hồ Yêu có giúp Đát Kỷ đạt được mục đích? 

Mời quý độc giả đón xem tập 45 Phong thần diễn nghĩa lên sóng vào tối thứ Tư ngày 22/5 trên ZingTV.

>>>Link xem trọn bộ Phong thần diễn nghĩa trên Zing TV<<<