Phong thần diễn nghĩa tập 51

Sau khi đối mặt với Thái tử, Đát Kỷ đã mất lòng tin đối với quan thần và đặc biệt là Thương Vương lại bán tin bán nghi nàng. Ngay cả Hồ Yêu lắm mưu nhiều kế cũng không thể nào che chắn bảo vệ được cho Đát Kỷ, nàng đành tự cứu lấy mình. Trong khi đó, Dương Tiễn lại bị đẩy vào tình cảnh đối lập, tình cảm giữa hai người tuy sâu nặng nhưng không vượt qua được thuần phong mỹ tục.

Xem tập 51 Phong thần diễn nghĩa: Hồ Yêu bất lực nhìn Đát Kỷ sa sút

Đát Kỷ có thể mê hoặc Trụ Vương, ngăn cản Khương Tử Nha, còn có thể yêu đương tình cảm với Dương Tiễn, rồi có quan hệ với Hồ Yêu, rồi thậm chí có thể đấu trí với cả Bồ Tát? Vai Đát Kỷ của Vương Lệ Khôn bị khán giả mỉa mai nhiều nhất khi so sánh diễn xuất của Vương Lệ Khôn với các vai diễn trước đây. Tuy nhiên, với một vai diễn "không gì là không thể" như Đát Kỷ thì người xem nên dành một lời khen cho Vương Lệ Khôn bởi tài biến đổi khôn lường. 

Xem tập 51 Phong thần diễn nghĩa: Hồ Yêu bất lực nhìn Đát Kỷ sa sút

Ngoài vai Đát Kỷ, vai Khương Tử Nha và cả vai Hồ Yêu của Đặng Luân cũng bị khán giả chê bai. Họ nhận xét từ hình thức đến nội dung nhân vật, lấy bối cảnh từ thời nhà Thanh nhưng bộ phim lại gây thất vọng khi không khắc họa được rõ nét những đặc trưng của thời này. Từ đạo cụ đến phục trang, và cả cốt truyện đều có quá nhiều “sạn”, và điều khán giả để tâm nhất là việc Dương Tiễn và Đát Kỷ có quan hệ tình cảm. Liệu có lối thoát nào cho Đát Kỷ bước ra khỏi mê cung của sự trả thù?

Mời quý độc giả đón xem tập 51 Phong thần diễn nghĩa được cập nhật Vietsub sớm nhất trên ZingTV.

>>>Link xem trọn bộ Phong thần diễn nghĩa trên Zing TV<<<