Phong thần diễn nghĩa tập 59

Trải qua bao nhiêu sóng gió, dù là kẻ thù nhưng Dương Tiễn vẫn một lòng nghĩ tới Đát Kỷ, chàng ngày đêm nhớ thương bóng hình người con gái sống trong cung cấm. Tiểu Nga là người biết rõ hơn ai hết nhưng cô lại không hề nói ra mà vờ như không hay biết, thân là sư muội nhưng tình cảm mà cô dành cho sư huynh của mình là không hề tầm thường. Dương Tiễn tìm mọi cách lẻn vào cung để được nhìn thấy Đát Kỷ, khi nhìn thấy rồi chàng lại không dám xuất hiện mà chỉ lẳng lặng đứng nhìn.

Xem tập 59 Phong thần diễn nghĩa full: Dương Tiễn tìm gặp Đát Kỷ vì muốn nối lại tình xưa?

Những diễn biến gần đây, tâm lý nhân vật Đát Kỷ đã nổi bật hơn qua những cảnh độc thoại nội tâm về những mâu thuẫn đang nảy sinh trong con người nàng. Đát Kỷ cho rằng mục đích của nàng ở đây là để trả thù cho cha mẹ nhưng dần dần nàng càng phân vân mỗi khi đưa ra quyết định, hơn nữa chuyện tình cảm dây dưa không rõ khiến Đát Kỷ phải khổ tâm rất nhiều. Một bên là Trụ Vương độc tài không kém phần độc ác, một bên là Hồ Yêu luôn tìm cách lấy lòng nàng và người sư huynh nàng luôn nhớ mong Dương Tiễn.

Xem tập 59 Phong thần diễn nghĩa full: Dương Tiễn tìm gặp Đát Kỷ vì muốn nối lại tình xưa?

Mặt khác, Vương Lệ Khôn đã lấy lại được phong độ và khiến khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất trong những tập gần đây. Bên cạnh đó, ngoại hình của Vương Lệ Khôn được truyền thông đánh giá cao. Cô sở hữu đôi mắt sáng, khuôn mặt không quá tròn cũng không thuộc kiểu Vline nhan nhản trong làng giải trí, vóc dáng cao ráo, nhẹ nhàng. Liệu trong diễn biến tiếp theo Đát Kỷ có thể bỏ hết thù hận mà hoàn lương?

Mời quý độc giả đón xem tập 59 Phong thần diễn nghĩa lên sóng vào tối thứ Ba ngày 4/6 trên ZingTV.

>>>Link xem trọn bộ Phong thần diễn nghĩa trên Zing TV<<<

Xem tập 59 Phong thần diễn nghĩa full: Dương Tiễn tìm gặp Đát Kỷ vì muốn nối lại tình xưa?