Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 27

Ở diễn biến trước, Vô Kỵ chấp nhận tiếp tục cầm đầu Minh giáo, lên tới núi Võ Đang thấy Trương chân nhân bị thương nặng Vô Kỵ liền đưa ông vào trong để trị thương. Đồng thời, Vô Kỵ quyết tâm tìm ra kẻ đã gây chuyện. Nhân lúc Vô Kỵ vắng mặt, Triệu Mẫn kéo nhiều cao thủ lên núi Võ Đang tự xưng mình là giáo chủ Minh giáo và đang bắt giữ Võ Đang thất hiệp. Phái Võ Đang khốn đốn khi Trương chân nhân bị thương nặng, Vô Kỵ lại không có ở đây. 

Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 27: Triệu Mẫn giả danh Vô Kỵ làm loạn núi Võ Đang

Không giấu nổi thân phận của mình, Triệu Mẫn thách thức để được thỉnh giáo môn võ của Võ Đang, lúc này Vô Kỵ không thể không xuất hiện. Được sự chỉ điểm của Tam sư bá, cùng Thái Cực Quyền và Thái Cực kiếm pháp của Trương chân nhân, với yếu chỉ nổi tiếng là lấy nhu để chế cương, lấy tĩnh để chế động, lấy tròn để chế vuông. Vô Kỵ đã lần lượt đánh bại hết đám cao thủ của Triệu Mẫn. Thấy vậy, Triệu Mẫn đành tìm cách rút lui.

Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 27: Triệu Mẫn giả danh Vô Kỵ làm loạn núi Võ Đang

Triệu Mẫn rút khỏi núi Võ Đang, Vô Kỵ lại càng có chỗ đứng trong giới võ thuật khi tiếp nhận được những thế võ sư phụ truyền lại; Đồng thời là bước tiến quan trọng trong hành trình làm Minh chủ võ lâm của Vô Kỵ. Sau lần giao chiến này, Vô Kỵ và Triệu Mẫn tuy giao tranh quyết liệt nhưng đều có ấn tượng nhất định về nhau, đây cũng là nơi đưa chuyện tình cảm của hai người phát triển. 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 27 Tân Ỷ thiên đồ long ký phát sóng vào tối thứ Năm 21/3!

>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<

>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung<<<