Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 19

Sau khi bị Diệt tuyệt sư thái bắt giữ đưa về phái Nga My, Vô Kỵ đã có cơ hội được gặp lại Chỉ Nhược. Nhưng vì chưa biết được thân phận thật sự của Vô Kỵ nên cả hai không thể ngồi lại hàn huyên với nhau. Tuy nhiên, nhờ một lần “áp giải” Vô Kỵ lên núi tìm thảo dược cứu chữa cho đồng môn, Chỉ Nhược cuối cùng cũng đã nhận ra chàng trai đang đứng trước mặt nàng chính là cậu bé Trương Vô Kỵ năm xưa.

Quá vui mừng và hạnh phúc, hai người đã ngồi ôn lại kỷ niệm cũ và cùng nhau ra suối lấy nước. Nhưng không may Chỉ Nhược trượt chân té ngã và bị thương nên Vô Kỵ đã phải cõng nàng về. Không biết là niềm vui hay là nỗi buồn khi trong lòng Chỉ Nhược luôn lo lắng thấp thỏm bị sư phụ phát hiện ra mối quan hệ giữa nàng và Vô Kỵ.

Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 19 Vietsub: Chỉ Nhược bị phạt vì động lòng với Vô Kỵ

Ở một diễn biến khác, Diệt tuyệt sư thái quyết định dẫn theo các môn phái khác lên đường đến đỉnh Quang Minh nhằm diệt trừ Minh giáo. Vì bị tấn công bất ngờ lẫn lực lượng quá yếu nên Minh giáo nhanh chóng thất thế, số người thương vong nhiều vô số kể. Chứng kiến cảnh “đầu rơi máu chảy”, Vô Kỵ đã bạo gan quỳ xuống xin chịu 3 chưởng của Diệt tuyệt sư thái thay cho những người còn sống sót.

Sau khi chịu thành công 2 chưởng của Diệt tuyệt, Vô Kỵ gần như không thể chống đỡ nổi nữa nhưng vẫn cố gắng gượng dậy. Thấy vậy, Ân Ly đã không nhịn được bèn nói với Chỉ Nhược hãy đi khuyên Vô Kỵ vì cô biết Vô Kỵ có tình cảm đặc biệt dành cho Chỉ Nhược. Trong lúc Chỉ Nhược vẫn còn đang tỏ ra lưỡng lự thì Vô Kỵ đã chịu xong chưởng cuối cùng và ngất đi. Lúc này, cha của Ân Ly bất ngờ xuất hiện và đưa cả con gái lẫn Vô Kỵ bỏ đi.

Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 19 Vietsub: Chỉ Nhược bị phạt vì động lòng với Vô Kỵ

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<