Sau nhiều lần chạm mặt và thách đấu với Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn từ ghét bỏ trở nên vô cùng ngưỡng mộ chàng. Trương Vô Kỵ không chỉ đẹp trai, võ công cao cường mà còn là một người sống rất tình nghĩa. Chính vì vậy, trái tim của Triệu Mẫn đã nhanh chóng rung động trước Trương Vô Kỵ tài hoa này.

Mỗi khi sánh vai bên Trương Vô Kỵ, trái tim của Triệu Mẫn đập liên hồi không ngừng và vô cùng hạnh phúc. Đúng với bản chất hoang dại của những cô gái Mông Cổ, Triệu Mẫn đã quyết tâm sẽ tỏ tình với chàng. Nàng đã mời Trương Vô Kỵ vào quán ăn rồi "mượn rượu tỏ tình" với Trương Vô Kỵ. Cử chỉ, hành động bất ngờ của Triệu Mẫn khiến Trương Vô Kỵ không khỏi ngạc nhiên.

Ở diễn biến trước, Vô Kỵ đã trở thành giáo chủ Minh giáo. Khi phát hiện Trương chân thân bị thương nặng trên núi Võ đàn, chàng ngay lập tức chữa trị cho Trương chân thân. Đúng lúc đó, Vô Kỵ vắng mặt, Triệu Mẫn kéo nhiều cao thủ lên núi Võ Đang tự xưng mình là giáo chủ Minh giáo và đang bắt giữ Võ Đang thất hiệp.

Thế nhưng, khi phái Nga Mi xuất hiện, Triệu Mẫn nhanh chóng bị bại lộ thân phận. Bị phát hiện, nàng đành phải "làm liều". Nàng đã yêu cầu các cao thủ của mình tràn lên đánh tất cả. Đúng lúc đo, Trương Vô Kỵ xuất hiện. Được sự chỉ điểm của Tam sư bá, cùng Thái Cực Quyền và Thái Cực kiếm pháp của Trương chân nhân, Trương Vô Kỵ lần lượt đánh bại các cao thủ này.

Thấy tình thế căng thẳng và bất lợi cho mình, Triệu Mẫn nhanh chóng rút lui. Mặc dù trận giao chiến này, Vô Kỵ và Triệu Mẫn tuy giao tranh quyết liệt nhưng cả hai đều có ấn tượng nhất định về nhau, đây cũng là nơi đưa chuyện tình cảm của hai người phát triển.  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<