Vốn là gian tế mà Minh giáo cài vào bên cạnh Triệu Mẫn nên khi được yêu cầu tiêu diệt Trương Vô Kỵ, Phạm Hữu Sứ (Phạm Dao) đã không thể ra tay. Vậy nên, đành phải tiết lộ thân phận thật của mình. Trở lại Minh Giáo, Phạm Dao đã kể lại đầu đuôi câu chuyện tại sao ông lại trở nên xấu xí, rồi trà trộn vào Nhữ Dương Phủ và trở thành sư phụ của Triệu Mẫn.

Bên cạnh đó, trong cuộc gặp gỡ riêng với Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn, Phạm Dao đã nói lời từ biệt với Triệu Mẫn và cho biết mình vì an nguy của Minh giáo nên mới chà trộn vào làm người của nàng. Ngoài ra, Phạm Dao còn khuyên Trương Vô Kỵ không nên kết giao với Triệu Mẫn bởi nàng còn trẻ nhưng mưu mô thủ đoạn, lòng dạ độc ác, đừng để Triệu Mẫn lợi dụng.

Lòng trung thành của Phạm Dao dành cho Minh giáo khiến Triệu Mẫn vô cùng ngạc nhiên và không ngừng hỏi Vô Kỵ. Đáp lại, Trương Vô Kỵ cho biết dù cho Phạm Dao và mình chưa từng quen biết nhưng vì nhân đạo, vì nghĩa khí nên tuy hai mà một, cùng đồng tâm hiệp lực giúp đỡ Minh giáo ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Để cứu Tiểu Chiêu thoát khỏi gông cùm trên người, Trương Vô Kỵ đành phải giao ước với Triệu Mẫn. Nếu Triệu Mẫn muốn xem Đồ long đao thì trước tiên hãy cho chàng mượn Ỷ thiên kiếm. Lời đề nghị này có vẻ bất lợi cho mình, nhưng Triệu Mẫn đã không ngần ngại đưa kiếm của mình cho Vô Kỵ. Nhờ đó, Trương Vô Kỵ đã phá bỏ được gông cùm trên người của Tiểu Chiêu.

Mời quý vị đón xem tập 31 Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 phát sóng lúc 20h00 (giờ địa phương) thứ Tư ngày 27/3 trên đài Đằng Tấn!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<