Tân ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 43

Vì tình yêu và một lòng muốn đi theo Vô Kỵ nên Triệu Mẫn đã đồng ý từ bỏ tất cả, thoái lui giang hồ. Tuy nhiên mọi chuyện lại không dễ dàng với Triệu Mẫn khi triều đình ra lệnh bắt nàng về chém đầu. Biết tin, Khổ đầu đà (Phạm Dao) niệm tình thầy trò năm xưa đã đến giải cứu Triệu Mẫn. 

Trong khi đó, sau lần cứu Chỉ Nhược từ Cái Bang trở về, danh tiếng của Vô Kỵ ngày càng vang xa. Còn Triệu Mẫn được sư phụ giải cứu thì cũng tình cờ bắt gặp nhóm người của Vô Kỵ, Chỉ Nhược và Minh giáo tại một quán trọ. Khi chỉ còn Triệu Mẫn và Chỉ Nhược, Triệu Mẫn đã vô tình nghe được tiếng nhẫn chưởng môn của Chỉ Nhược rơi giống với tiếng đồ vật rơi ra khỏi người hung thủ đã gài bẫy nàng trên hoang đảo.

Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 43: Chỉ Nhược hóa ác nữ, quay lại trả thù Vô Kỵ

Không chần chừ, Triệu Mẫn liền bắt lấy tay của Chỉ Nhược và truy hỏi xem kẻ đã ra tay lấy đi Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm có phải nàng hay không. Tuy nhiên, Chỉ Nhược lại nhất quyết phản pháo lại, thậm chí còn tỏ ra đáng thương và yếu đuối khi thấy Vô Kỵ cùng đoàn người Minh giáo quay lại.

Ở một diễn biến khác, Ân Ly mặc dù sống sót từ hoang đảo và quay trở về nhưng thần trí lại bị rối loạn, nhất quyết đi tìm Vô Kỵ bằng được. Ân Thiên Chính cùng Ân Dã Vương muốn bắt giết "yêu nữ" Triệu Mẫn nhưng đã bị Vô Kỵ ngăn lại. Thấy phu quân tương lai không ngừng quan tâm và hỏi han người con gái khác, Chỉ Nhược liền tỏ ra ghen tị và giả vờ đổ bệnh. Người trong Minh giáo thấy vậy khuyên Vô Kỵ nên sớm thành hôn với Chỉ Nhược. Tuy nhiên, đúng trong hôn lễ của hai người thì Triệu Mẫn bất ngờ xuất hiện và phá hỏng thời khắc trọng đại của buổi lễ.

Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 43: Chỉ Nhược hóa ác nữ, quay lại trả thù Vô Kỵ

Mời quý vị đón xem tập 43 Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 phát sóng lúc 20h00 (giờ địa phương) thứ Tư ngày 10/4 trên đài Đằng Tấn!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<