Thanh xuân đấu tập 3

Mở đầu bộ phim là cảnh Hướng Chân (Trịnh Sảng) dùng ống nhòm từ phòng ký túc xá của mình để soi người bạn trai họ Triệu trong đám đông rồi vội vàng chạy từ trên tầng xuống để gặp anh chàng. Thấy bạn trai đang đẩy vali hộ mấy bạn nữ phòng bên, Hướng Chân lập tức khẳng định chủ quyền của mình rồi nhanh chóng kéo bạn trai đến phòng tư liệu khoa lịch sử của trường.

Trong khi đó, hai cô bạn cùng phòng của Hướng Chân là Bối Bối và Đinh Lan thấy Hướng Chân có bạn trai liền tỏ ra “ghen tức” và quyết định dắt díu nhau ra ngoài tìm một nửa của mình. Đi được một đoạn thì hai người bắt gặp chàng trai mà Bối Bối đem lòng thích đơn phương. Chưa kịp “ra tay” thì bỗng nhiên một cậu bạn tên Kim Hâm đến chuyển lời cho Bối Bối rằng có người hẹn cô nàng đi xem phim. Khỏi phải nói hai cô gái hạnh phúc và sung sướng đến mức nào. 

Xem Thanh xuân đấu tập 3: Cao Nguyên chai mặt tán đổ Đinh Lan

Trở lại với Hướng Chân, trong lúc cô và bạn trai đang hẹn hò trong phòng sách thì thấy thầy giáo họ La đi vào phòng. Anh bạn trai Hướng Chân liền nhanh tay lấy áo khoác trùm lên đầu thầy giáo rồi nhân cơ hội kéo Hướng Chân chạy ra ngoài. Tất nhiên là thầy giáo không biết ai là người đã chọc ghẹo mình nhưng xui xẻo cho Hướng Chân khi chiếc áo mà bạn trai cô bỏ lại móc phải thẻ sinh viên của cô nàng. 

Sau nửa ngày miệt mài ngoài phố tìm bạn trai nhưng không có kết quả, Đinh Lan đến trường để lấy kết quả thi. Bình thường cô nàng luôn là người đứng nhất khoa nhưng bỗng dưng lần này lại có 1 cậu bạn tên Cao Nguyên cướp mất vị trí của cô. Trong lúc tức giận, Đinh Lan đã đi tìm Cao Nguyên hỏi chuyện. Trái ngược với suy nghĩ của Đinh Lan, anh chàng không hề tỏ ra hống hách, kiêu ngạo mà còn xin lỗi cô nàng vì đã “lỡ” đứng nhất rồi tiện thể tỏ tình luôn với Đinh Lan. 

Ban đầu Đinh Lan nhất quyết không đồng ý vì cô coi Cao Nguyên như đối thủ của mình. Nhưng sau năm lần bảy lượt anh chàng chai mặt đứng chờ rồi tỏ tình từng ấy lần với cô nàng thì Đinh Lan cũng xuôi lòng và chấp nhận hẹn hò với Cao Nguyên. 

Xem Thanh xuân đấu tập 3: Cao Nguyên chai mặt tán đổ Đinh Lan

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 3 Thanh xuân đấu phát sóng tối thứ Hai ngày 25/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Thanh xuân đấu trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Thanh xuân đấu trên FPT Play<<<<