Thanh xuân đấu tập 5

Tiếp nối những diễn biến trước đó, Hướng Chân vì không có tiền để lập nghiệp nên đã nhờ vả Vu Tuệ hỏi vay giúp mình. Không phụ lòng Hướng Chân, Vu Tuệ đã “dắt mối” cho cô bạn mình đến gặp Trương Bằng- một cậu ấm hồi trước từng thích đơn phương Vu Tuệ để hỏi vay 60000 tệ. Không cần hỏi han nhiều Trương Bằng lập tức đồng ý, thậm chí sau đó còn mời hai người đi ăn.

Sau khi ăn xong thì Vu Tuệ phải đi trước vì công ty của cô xảy ra một chút chuyện ngoài ý muốn. Còn Hướng Chân vì vẫn còn chưa muốn về nên đã rủ Trương Bằng đi uống rượu. Là người “đầu têu” nhưng cuối cùng Hướng Chân lại say trước. Cô nàng uống đến không còn biết trời trăng là gì. Thấy vậy Trương Bằng định đưa Hướng Chân về ký túc xá nhưng khổ nỗi anh chàng lại không biết ở đâu nên đành phải vác “con sâu rượu” này về nhà mình. 

Xem Thanh xuân đấu tập 5: Hướng Chân quay lại với Triệu Thông

Vừa đến nhà Trương Bằng thì Hướng Chân rút điện thoại ra gọi video cho Triệu Thông - bạn trai cũ của cô. Vì thấy Hướng Chân đang say lại không biết chàng trai đi cùng cô là ai nên Triệu Thông vô cùng lo lắng. Anh vội vàng lần theo điện thoại của Hướng Chân để đến nhà Trương Bằng. 

Mặc dù trước đó Triệu Thông và Hướng Chân đã xảy ra tranh cãi dẫn đến chia tay nhưng rốt cuộc hai người vẫn còn quan tâm đến đối phương. Cả Bối Bối, Đinh Lan và Vu Tuệ sau khi biết Hướng Chân say rượu cũng vội vàng chạy đến nhà Trương Bằng. Sau vụ việc ngày hôm đó, Triệu Thông và Hướng Chân liền làm lành và quay lại với nhau.

Xem Thanh xuân đấu tập 5: Hướng Chân quay lại với Triệu Thông

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 5 Thanh xuân đấu phát sóng tối thứ Ba ngày 26/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Thanh xuân đấu trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Thanh xuân đấu trên FPT Play<<<<