Lời thì thầm của tội ác xoay quanh 2 nhân vật: nữ cảnh sát Shin Young Joo (Lee Bo Young đóng) và thẩm phán Lee Dong Joon (Lee Sang Yoon đóng).

Bố Young Joo với loạt bài viết điều tra liên quan đến tập đoàn luật Tae Baek liền bị vu oan kết án trong một vụ giết người. Tìm được chiếc điện thoại có thể chứng minh sự trong sạch của bố, Young Joo tin tưởng giao nó cho thẩm phán Dong Joon – người phụ trách vụ án. Nhưng Dong Joon lại bị sự đe dọa từ cấp trên của mình là tổng giám đốc công ty luật Tae Baek: Choi Il Hwan (Kim Kap Soo đóng) nên đã phải phán bố Young Joo có tội.

Bị cắt chức vì hành động của mình, lại thấy Dong Joon sắp trở thành con rể của tập đoàn Tae Baek, Young Joo quyết tâm tự mình đòi lại công lý. Cô sắp đặt, quay clip Dong Joon ngủ với cô rồi dùng nó đe dọa để trở thành thư ký bên cạnh anh, cũng như lật lại vụ án của bố mình. Tuy nhiên, Dong Joon bất ngờ yêu cầu cô phải chờ đợi, đồng thời cho biết anh là người duy nhất có thể giúp được bố cô! Từ tin tưởng đến ngờ vực, đối đầu và cuối cùng là hợp tác – liệu họ có thể giữ niềm tin của mình đến cuối cùng để đưa những kẻ chạy tội ra ánh sáng?

Hội tụ dàn diễn viên đỉnh cao cùng một kịch bản đầy lôi cuốn, Lời thì thầm của tội ác (17 tập) sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình trên kênh HTV2, lúc 20h thứ Năm – thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 13/09/2018.

Đón xem tập mới nhất của bộ phim Lời thì thầm của tội ác (tập6) vào 20h00 tối nay (28/9) trên HTV2