Lịch chiếu Ai cũng mong muốn được gặp em

Trương Mẫn là Tổng giám đốc của một khách sạn 5 sao có tiếng, anh luôn bị lịch làm việc bận rộn bủa vây nên chẳng có thời gian để hẹn hò hay bận tâm cho những đam mê khác. Vòng luẩn quẩn ấy cứ thế tiếp diễn cho đến khi anh vô tình gặp gỡ La Khê - người con gái đẹp tựa như anh sáng của vầng mặt trời.

Mối lương duyên bất ngờ ấy đã kéo Trương Mẫn ra khỏi vô số ngổn ngang, bộn bề của công việc. Càng va chạm, gặp gỡ, Trương Mẫn càng bị sự thánh thiện và nhiệt tình, tốt bụng của La Khê quyến rũ, anh yêu cô từ lúc nào không hay. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Ai cũng mong muốn được gặp em cập nhất mới nhất

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Ai cũng mong muốn được gặp em cập nhất mới nhất

La Khê có một người bạn từ thuở thanh mai trúc mã tên là Đào Luân, chàng trai này cũng đã thương thầm nhớ trộm La Khê suốt bấy lâu nay nhưng trong tâm trí của cô, Đào Luân không hơn không kém gì một người anh trai. 

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, làm việc với Trương Mẫn dài lâu, La Khê dần dần cũng nhận ra được một nửa con người ấm áp, tình cảm bên trong anh, khác hẳn với những gì vị Tổng giám đốc lạnh lùng hay thể hiện ra bên ngoài. Sau vô vàn khó khăn, từ chỗ tăng dần được thiện cảm giữa đôi bên lên, cuối cùng La Khê Trương Mẫn cũng quyết định bên nhau trọn đời. Hai người rời xa thành thị phồn hoa, đi đến nơi xa xôi sơn thủy hữu tình, xây dựng khu du lịch homestay cho thanh niên, giới trẻ. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Ai cũng mong muốn được gặp em cập nhất mới nhất

Về phần mình, Đào Luân tu chí làm ăn, gầy dựng sự nghiệp và tìm được cảm xúc mới mẻ, bắt đầu mối quan hệ tình cảm nam nữ với người con gái khác có tên Lưu Văn Na. Định mệnh run rủi, khi tập đoàn khách sạn lớn của Đào Luân lên kế hoạch thu tập trung mua lại các homestay làm ăn có lãi, Trương Mẫn và Đào Luân lại chạm mặt nhau. 

Giải quyết được mâu thuẫn và hiểu lầm trước đây, cùng chung tâm nguyện bảo vệ môi trường, Đào Luân và Trương Mẫn chung tay thực hiện dự án mới. Dưới nỗ lực miệt mài của những người trẻ tuổi, họ đã có được cả hạnh phúc, sự nghiệp và bảo vệ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ cho đất nước.  

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Ai cũng mong muốn được gặp em cập nhất mới nhất

Ai cũng mong muốn được gặp em có dàn diễn viên hot trong thị trường Hoa ngữ là Trương Triết Hạn, Chương Nhược Nam và Trần Hạo Lam cùng Vương Dĩ Luân. Phim do chính Én nhỏ Triệu Vy làm giám chế, gây ra tiếng vang nhất định trong showbiz Trung Quốc khi bắt đầu khởi quay. 

Ai cũng mong muốn được gặp em đã bắt đầu khai máy, hiện chưa có lịch phát sóng cụ thể. Ngay khi có thêm thông tin mới nhất, Tructiep24h sẽ liên tục cập nhật và gửi tới quý vị khán giả. Mời quý vị đón xem!