Sau vài lần lùi lịch chiếu khiến các mọt phim hoa ngữ mong ngóng đỏ mắt, Hương mật tựa khói sương sẽ chính thức lên sóng vào ngày 2/8 vào khung giờ vàng trên đài truyền hình Giang Tô.

Hương mật tựa khói sương là bộ phim ngôn tình chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Điện Tuyến. Phim lấy bối cảnh của một thế giới thần tiên, trong thế giới đó Dương Tử hóa thân thành một quả tinh tên Cẩm Mịch tu luyện suốt hơn 4000 năm. Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình.

Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng, thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng. Tuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình.

Các nhà đài Việt Nam hiện cũng đang rục rịch mua bản quyền bộ phim để phục vụ mọt phim hoa ngữ Việt Nam. Có thể thấy, Hương mật tựa khói sương thực sự không hề thua kém các bom tấn cổ trang hiện tại như Diên hi công lược, Phù Dao Hoàng hậu…

Lịch chiếu Hương mật tựa khói sương được ấn định vào 18h30 ngày 2/8 tới trên iQiyi (Trung Quốc), cùng đón xem bộ ngôn tình chuyển thể được mong đợi bậc nhất hè này bạn nhé!