Trong Người ấy là ai tập 2, khi 5 chàng trai đến chương trình được giới thiệu, tất cả các vị khách mời cố vấn chương trình gồm Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Kiều Minh Tuấn, diễn viên hài Anh Đức, siêu mẫu / MC Phương Mai đều phải trầm trồ và đứng bật dậy vỗ tay bởi vẻ đẹp trai, phong độ của các chàng trai được mời đến chương trình.

Người có phản ứng mạnh liệt nhất chắc hẳn phải kể đến Hoa hậu Hương Giang, cô không ngại ngần đề nghị được ngồi chung "ghế nữ chính" với cô gái khách mời vì không kìm lòng trước vẻ đẹp của các chàng trai. Và khi được các vị cố vấn khác nhắc nhở, Hương Giang mới nhớ ra vai trò của mình trong tràng cười của khán giả.

Tập 2 "Người ấy là ai?" sẽ là hành trình của Phương Thảo, 24 tuổi đang làm trong ngành truyền thông quảng cáo. Cô đã từng trải qua một mối tình rất sâu đậm với người yêu cũ và đến bây giờ kí ức vè mối tình đó trong cô vẫn còn vẹn nguyên. Đoạn tâm sự về quá khứ của cô gái xinh đẹp, trẻ trung nhưng vẫn bị bạn trai bỏ gây xúc động cho người xem. 

Trong tập tới của Người ấy là ai, liệu kinh nghiệm có giúp các vị cố vấn tìm được người yêu lý tưởng cho Phương Thảo hay không? Người àm được Phương Thảo lựa chọn sẽ là người độc thân, đã có chủ hay là giới tính thứ ba? Hãy cùng đón xem nhé!

Tập 2 sẽ chính thức lên sóng truyền hình lúc 21h thứ Sáu - 09/11 trên kênh HTV2. Mời quý vị đón xem!

>>>>> Xem trực tiếp Người ấy là ai tập 2 trên HTV2 <<<<<