Gạo nếp gạo tẻ tập 95

Tập 95 Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục giải quyết các mâu thuẫn giằng xé của các cặp gia đình. Ở phân đoạn cuối tập 94, Hân đang rơi vào thế nguy hiểm. Trong đêm tối, cô nằm co quắp đau ốm giữa ngôi nhà cũ nát và nhỏ xíu. Đúng lúc ấy kẻ gian bất ngờ xuất hiện, phá cửa và có hành động đồi bại với Hân.

Rất may một người đàn ông đã kịp thời xuất hiện giải cứu cho cô. Đó chính là Kiệt. Anh còn đưa cô vào cơ sở y tế để chăm sóc. Một lần nữa Kiệt đề nghị Hân quay về nhưng cô vẫn quyết tâm tiếp tục ở đây làm việc, Kiệt chỉ còn cách khuyên cô hãy suy nghĩ tích cực hơn.

Xem online Gạo nếp gạo tẻ tập 95: Bà Linh cự tuyệt tình cảm của ông Lực

Sau khi gặp Hân về, Kiệt gọi điện cho luật sư để hoãn việc li hôn. Phúc vô tình đến nghe được hết cuộc điện thoại, Kiệt giải thích trong giai đoạn này không muốn thêm áp lực cho Hân. Nhân hoàn cảnh ấy, Phúc cũng hỏi lý do đêm Kiệt biến mất, lỡ hẹn với cô. Kiệt thành thật giải thích vì anh gặp Hân bị bệnh và phải chăm sóc cô. Kiệt nói Phúc hãy tin anh, Phúc cho rằng mình không tin cũng không biết phải làm sao.

Thế nhưng những hành động sau đó của Kiệt tiếp tục như giọt nước làm tràn ly. Bé Miu con chung của Kiệt và Hân có buổi biểu diễn văn nghệ. Kiệt không thể tham gia vì đã hẹn đưa mẹ con nhà Phúc đi biểu diễn văn nghệ. Tuy nhiên Hân bất ngờ bị ngất xỉu khiến anh lại nhỡ hẹn với mẹ con Phúc một lần nữa. 

Đáng tiếc là trong hoàn cảnh trớ trêu ấy, Phúc bắt gặp cảnh Kiệt, Hân và con gái đi cùng nhau và cho rằng đó là nguyên nhân anh lỗi hẹn. Cô không thể tin anh thêm lần nữa. Kiệt nài nỉ Phúc hãy tin mình lần cuối, vì anh đã bảo gia đình đến đón Hân về, từ nay sẽ không còn phát sinh chuyện gì. Tuy nhiên, sau quá nhiều lần, dường như Phúc không còn đủ sự nhẫn nhịn để chịu đựng việc ngày ngày thấy người yêu mình qua lại với vợ cũ.

Trong một diễn biến khác, Công bất ngờ gặp mẹ và ông Lực hẹn hò tay trong tay. Bà Linh giải thích từ ngày con gái đi lấy chồng bà rất cô đơn. Công kịch liệt phản đối mối quan hệ này. Anh cho rằng mẹ mình như hiện tại là đã quá hạnh phúc. Mẹ đã có anh, cô con gái Trinh, chưa kể khi Trinh sinh bà sẽ có con cháu đuề huề.

Xem online Gạo nếp gạo tẻ tập 95: Bà Linh cự tuyệt tình cảm của ông Lực

Tuy nhiên bà Linh cho rằng đó là thứ tình cảm khác, không thể đồng nhất các mối quan hệ. Bà vẫn cần một người để chia sẻ cuộc sống khỏi cô đơn, được chăm sóc, đỡ đần.

Công giải thích nguyên nhân anh không muốn mẹ đi thêm bước nữa là vì ám ảnh trong quá khứ. Bà Linh đã từng mất trắng cửa hàng vì định đi bước nữa với một kẻ lừa đảo. Anh vẫn còn sợ hãi mẹ có chồng mới sẽ bỏ rơi hai con. Công cũng không muốn mẹ mình phải khổ sở thêm lần nữa. Lúc đó Hương ở phòng ngoài nên đã vô tình nghe được hết mọi chuyện.

Trước sự từ chối quyết liệt của Công, bà Linh chỉ còn cách chôn sâu mối tình với ông Lực. Vì vậy, ngay khi ông Lực tìm đến tận nhà tặng hoa, bà chỉ còn cách đuổi ông đi về.

Trinh con gái bà Linh nhìn thấy cảnh mẹ khóc lóc đau đớn khi chia tay ông Lực, cô gặp Công nói chuyện. Cô khuyên anh trai đừng ích kỷ, hãy nghĩ cho hạnh phúc của mẹ. Công vẫn kiên quyết cho rằng mình nuôi mẹ là đủ, khẳng định anh là con trai trưởng sẽ toàn quyền quyết định.

Xem online Gạo nếp gạo tẻ tập 95: Bà Linh cự tuyệt tình cảm của ông Lực

Bi kịch cùng lúc ập đến với gia đình nhà Nhân. Cô gái tình một đêm với anh yêu cầu Nhân đến gặp, nếu không sẽ gửi những tấm hình hai người thân mật cho vợ Nhân. Nhân buộc phải tự làm đau tay mình để có cớ về nhà muộn, tránh để Minh nghi ngờ.

Hóa ra mục đích cuộc hẹn là để tống tiền Nhân. Sau lần tống tiền đầu tiên, Nhân bị đưa ra đòi hỏi ngày càng quá đáng: tháng sau phải đưa số tiền gấp đôi. Nhân bức xúc cao độ nhưng cũng bất lực.

Cũng trong lúc ấy, gia đình nhà ông Vương đã tìm đến gặp Hân đang rửa bát tại quán khiến cô vô cùng ngỡ ngàng.

Liệu Hân có quay về đoàn tụ với gia đình? Còn điều gì đang chờ đợi phía sau với tập 95 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ?

Tập 95 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Ba (12/12) trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 95 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<