Sau một thời gian dài, Phi và bố mới đến nhà Nam để thăm gia đình anh. Thế nhưng, họ lại không thấy sự xuất hiện của Châu trong gia đình. Vậy nên, Phi đã tìm gặp Châu để hỏi chuyện cô. Châu cho biết vì mối quan hệ giữa mình và Nam không hạnh phúc nên cô dám có mặt ở nhà vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của mọi người.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 33: An vẫn còn vương vấn Nam

Biết sự xuất hiện trở lại của An khiến cho mối quan hệ giữa Châu và Nam đã căng thẳng lại càng căng thẳng hơn. Vì vậy, Phi đã nói cho Châu biết An và anh đang yêu nhau. Thế nhưng, điều này vẫn không giúp cho Châu thoát khỏi cơn ghen cùng cực trong lòng. Châu cho biết vì mình không có được tình yêu nên sẽ không bao giờ tha thứ cho người phụ nữ được chồng mình yêu thương. 

Vốn hôn nhân giữa Nam và Châu chỉ là giao ước và không có tình yêu lại thêm chuyện Châu hết lần này đến lần khác hãm hại An, Nam quyết định đệ đơn ly hôn. Nam đã nói những mong muốn của mình với mẹ. Anh cho biết anh đã quá sai lầm khi trước đây đã bắt bố mẹ phải cố gắng gìn giữ ngôi nhà đã tan vỡ để rồi tất cả đều đau khổ và người đau khổ nhất chính là anh. 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 33: An vẫn còn vương vấn Nam

Nam cũng cho biết anh không muốn tiếp tục sống một cuộc đời mà đã được người khác sắp xếp, không muốn sống mà không được làm những gì mà mình thích. Anh muốn ly hôn để theo đuổi, tìm lại tình yêu mà anh đã đánh mất, muốn được quay trở về hạnh phúc bên An. Mẹ Nam có lẽ đã trải qua nhiều đớn đau nên cũng hiểu được phần nào nỗi lòng của Nam, lần này bà không ngăn cản anh nữa mà đồng ý cho Nam làm những gì mà mình muốn. 

Đúng lúc đó, Châu nghe thấy tất cả mọi chuyện. Cô ả vô cùng thất vọng và lao vào rượu mà quên mất con trai đang ở bên cạnh mình. Vì đã quá muộn và đói, cậu bé đã gọi điện cho An và Nam. Thấy thế hai người liền đến đưa Bin và Châu trở về nhà. Nhờ đó, An cũng chứng kiến được sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa Nam và Châu và vô cùng thương xót cho Bin khi luôn phải chứng kiến bố mẹ suốt ngày cãi nhau.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 33: An vẫn còn vương vấn Nam

An đã thẳng thắn khuyên Nam đừng vì chuyện của người lớn mà khiến con trai tổn thương. Sau đó, Nam đã nói với An hãy giúp anh hàn gắn vết thương và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đáp lại, An cho biết cô hiểu được những mệt mỏi trong lòng Nam, cô rất muốn giúp anh nhưng không thể nữa. Cô cho biết mình đã từng bất chấp tất cả nhưng cuối cùng người Nam chọn vẫn là Châu và cô tin Nam đã lựa chọn đúng. 5 năm ra đi, dù hiện tại cô không còn yêu anh nữa nhưng vẫn mong Nam được hạnh phúc với những gì mình đã chọn. 

Sau khi từ nhà Nam trở về, An lại vô cùng buồn bã và thất thần. Thấy thế Phi đã nhanh chóng thấu hiểu và cố gắng để giúp cô vui vẻ trở lại. Thế nhưng, An lại tỏ ra mệt mỏi và cáu giận với Phi. Thái độ của An khiến Phi biết ngay là An vừa gặp Nam về. Phi đã khuyên An đừng nên dính líu đến cuộc sống của Nam nữa để Nam hiểu lầm rằng giữa hai người vẫn còn cơ hội. 

Còn về phía An, cô cũng rất thất vọng khi người yêu không tin tưởng mình và rồi đã nói lời chia tay với Phi. Việc thiếu rạch ròi và mạnh mẽ quá mức của An khiến Phi rất buồn. Anh đau khổ cho rằng tình cảm chân thành mà mình dành cho An bao năm nay qua hóa ra chỉ được cô xem như trò đùa mà thôi. 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 33: An vẫn còn vương vấn Nam

Không còn đắn đo trong lòng nữa, Nam quyết định đề nghị Châu ly hôn. Thế nhưng điều này không được Châu chấp thuận. Cô ả cho biết sau bao nhiêu năm Nam không đòi ly hôn mà khi An trở về thì lại muốn ly hôn với Châu. Đáp lại, Nam cho biết chuyện này không liên quan gì đến An hết mà hôn nhân của họ đổ vỡ là vì chính họ.

Ngoài ra, Nam chấp nhận ly hôn là vì muốn con trai được sống một cuộc sống lành mạnh hơn, không phải chịu đựng cảnh bố mẹ suốt ngày cãi nhau hơn nữa Nam và Châu quá khác nhau. Quá tức giận, Châu đã chất vấn Nam rằng anh là loại người nào, anh giống ai. Cô ả cũng tuyên bố rằng cho dù Nam có thất vọng đến thế nào cũng không bao giờ thay đổi được việc Châu là vợ và là mẹ của con trai anh.

Mời quý vị đón xem tập 34 bộ phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng lúc 21h40 ngày 26/3/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí!

>>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân<<<<