Chạy trốn thanh xuân tập 34: Bin không phải con ruột của Nam

Từ sau khi gặp lại An, Nam còn vương vấn tình cũ không thể quên, dồn nén biết bao nhiêu chuyện xảy ra Nam quyết định sẽ ly hôn với Châu để có cơ hội được ở bên An lần nữa. Nam và Phi gặp nhau ở quán cà phê, Nam bày tỏ thẳng thắn lòng mình rằng anh sẽ ly hôn, anh cho rằng An vẫn còn tình cảm với mình và sau khi ly hôn thì anh sẽ có nhiều cơ hội để "gương vỡ lại lành" với cô. Nghe anh mình nói những lời này, Phi không chịu nổi phải giáng cho Nam một nắm đấm, Nam chính là nguyên nhân để An phải bỏ đi 5 năm, hiện tại Nam lại có thể nói ra những lời này. 

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 34: Biết Bin không phải con mình, Nam càng có lý do để ly hôn với Châu

Mặt khác, bà Mỹ trở về thăm con gái khi biết được tung tích của con sau bao nhiêu năm nhưng nhận lại chỉ là sự chán ghét. Hiện tại bà đã thay đổi rất nhiều, từ sau khi biết mình sắp qua đời vì căn bệnh đang ấp ủ trong người. Bà chỉ muốn xem An sống có tốt không nhưng cô lại nghĩ bà tới để đòi tiền, điều đó với một người làm mẹ là rất đáng buồn và thất vọng. Biết con gái vẫn ổn, bà căn dặn An hãy sống thật tốt, sau đó bà từ biệt cô và rời đi. 

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 34: Biết Bin không phải con mình, Nam càng có lý do để ly hôn với Châu

Ở diễn biến khác, bé Bin gặp phải tai nạn nguy kịch phải cấp cứu trong bệnh viện, cả nhà Nam và Châu lo lắng đứng ngồi không yên. Bác sĩ cho biết bệnh viện đã hết máu để truyền, cần phải có người cùng huyết thống hiến máu kịp thời, Nam lập tức đứng dậy theo bác sĩ đi thử máu. Cũng chính thời điểm Nam đi thử máu, Châu đứng chết lặng vì biết sự thật sắp bị bại lộ. Một sự thật kinh thiên động địa: nhóm máu của Nam không trùng khớp với con trai đồng nghĩa với việc bé Bin không phải con trai của anh. 

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 34: Biết Bin không phải con mình, Nam càng có lý do để ly hôn với Châu

Trong tình huống nguy kịch này, "người tình cũ" của Châu xuất hiện và tình nguyện hiến máu vì chính anh ta là bố của bé Bin. Nam và mọi người có trong phòng không thể tin vào tai mình, suốt mấy năm qua sự thật này đã bị Châu che giấu quá kín kẽ. Sau sự việc này, liệu bà Phương sẽ đồng ý cho Nam ly dị Châu? 

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 34 phát sóng lúc 21h40 thứ Ba ngày 26/3 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 34 trên VTV3<<<