Cung đường tội lỗi tập 26 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết mang tính bước ngoặt, khi nhân vật chính Quân (Quốc Trường) được chính ông Bảy tiết lộ sự thật về thân thế của mình.

Dù rất sợ sẽ mất Quân khi anh biết sự thật, nhưng ông Bảy muốn Quân tìm hiểu ra sự thật ai là người hãm hại gia đình Quân ngày xưa, cũng như muốn anh nhận mặt cha đẻ của mình.

Biết được sự thật phũ phàng, Quân không khỏi đau lòng. Anh đến thăm phần mẹ của người mẹ đã qua đời. Những giọt nước mắt đã rơi khi Quân cất tiếng gọi má ruột của mình lần đầu tiên sau hơn 20 năm.

Cùng lúc đó, Tèo (Ngọc Trai) vô tình nghe được câu chuyện của ông Bảy và Quân. Tèo lập tức chạy đi báo tin động trời này cho khắp xóm trọ, và nhiều khả năng chuyện sẽ đến tai mẹ con Minh Châu.

Ở một diễn biến khác, ông Hòa gọi hai con đến để bày mưu tính kế, giúp Phú Thịnh lên nắm quyền tại công ty, phòng trường hợp con đẻ của ông Hải trở lại.

Tập 26 phim Cung đường tội lỗi sẽ được phát sóng vào 14h00 Chủ Nhật (21/10) trên kênh VTV3! Kính mời quý vị chú ý đón xem!

>>>>> Xem Cung đường tội lỗi tập 26 trên VTV <<<<<