Bộ phim Cung đường tội lỗi đang có những nút thắt quan trọng, khi nhân vật chính Quân (Quốc Trường) đã biết được thân thế thực sự của mình. Quá day dứt về chuyện quá khứ, ông Bảy đã kể lại cho Quân nghe câu chuyện về ba mẹ ruột của mình. Quá đau lòng nhưng Quân vẫn phải chấp nhận sự thật.

Ở tập 26 Cung đường tội lỗi, Quân quyết định đến thăm mộ mẹ ruột Băng Tâm. Cậu đã cất tiếng gọi má trong những giọt nước mắt: 'Con là thằng Quân, con ruột của má nè má'. Có lẽ ở những diễn biến tiếp theo, Quân sẽ đi tìm gặp ông Hải, cha ruột của mình. Lúc này ông Hải sống không khác gì người thực vật khi không thể nói, cử động bình thường, song vẫn có thể nhận thức được.

Trong khi đó, ông Hòa đang rất hoan hỉ với vị thế của mình hiện tại. Ông gọi hai con đến bày mưu để Phú Thịnh lên nắm quyền tại công ty, nhằm tránh 'đêm dài lắm mộng' khi con ruột của ông Hải xuất hiện.

Liệu Quân có sớm nhận ông Hải là cha? Âm mưu của ông Hòa - bà Tuyết có thành công? Tất cả sẽ có trong tập 26 Cung đường tội lỗi phát sóng vào lúc 14h00 ngày 21/10 trên kênh VTV3, VTV3 HD.

>>>>> Xem Cung đường tội lỗi tập 26 trên VTV <<<<<