Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

TRỰC TIẾP Cung đường tội lỗi tập 28: Quân chính thức bước ra ánh sáng, đương đầu với mẹ con bà Tuyết

Cung đường tội lỗi tập 27: Bà Hiệp (Ngân Quỳnh) hí hửng ra mặt khi được biết Quân (Quốc Trường) chính là con rơi của đại gia giàu có.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Cung đường tội lỗi tập 28 chứng kiến cuộc đời sang trang mới của nhân vật nam chính Quân (Quốc Trường).

Những tưởng chỉ được luật sư Hoàng dẫn đi nhận cha ruột là ông Hải, Quân còn được đưa đến nhà ông Hải để công bố bản di chúc. Trước sự chứng kiến của bà Tuyết, Phú Thịnh, vợ chồng bà Dung, Quân được sướng tên là người thừa kế gần như toàn bộ gia sản bao gồm cổ phần tập đoàn Hải Minh, bất động sản, tài khoản ngân hàng...

Trái với sự nóng giận ra mặt của Phú Thịnh, bà Tuyết tỏ vẻ điềm tĩnh nhưng không kém phần sâu cay. Bà lạnh lùng xỉa xói Quân: 'Thứ đàn bà chen vào quan hệ vợ chồng người khác có được xem là đàng hoàng không? Nếu có thể tùy tiện ngủ với chồng người khác thì cũng có thể ngủ với người đàn ông khác'.

TRỰC TIẾP Cung đường tội lỗi tập 28: Quân chính thức bước ra ánh sáng, đương đầu với mẹ con bà Tuyết

Bà Tuyết sau đó yêu cầu luật sư phải cho giám định ADN với Quân, rồi âm thầm đút lót cho bác sĩ để thay đổi kết quả. Tuy nhiên mọi chuyện không như bà Tuyết mong đợi: bác sĩ không làm theo lời bà, còn Quân chính thức được xác nhận là con đẻ ông Hải - người thừa kế hợp pháp của tập đoàn Hải Minh.

Ở tập 28 Cung đường tội lỗi, ông Hòa sẽ bày mưu tính kế cho con trai Phú Thịnh hãm hại Quân, nhằm lấy lại những gì đã mất. Có thể thấy Quân giờ đây sẽ ở vào vị thế vô cùng khó xử: chưa kịp vui mừng vì được đoàn viên với cha ruột, anh lại phải lo đối phó với những người xảo quyệt như ông Hòa, bà Tuyết cùng mối thâm thù hơn 20 năm...

TRỰC TIẾP Cung đường tội lỗi tập 28: Quân chính thức bước ra ánh sáng, đương đầu với mẹ con bà Tuyết

Liệu Quân sẽ xử trí ra sao ở cương vị mới? Phú Thịnh có nghe lời cha để chống lại Quân và ông Hải - người có công nuôi dạy anh nên người?

Tập 28 phim Cung đường tội lỗi sẽ được phát sóng vào 14h00 Chủ Nhật (21/10) trên kênh VTV3! Kính mời quý vị chú ý đón xem! 

>>>>> Xem Cung đường tội lỗi tập 28 trên VTV <<<<<

Cung đường tội lỗi tập 27 chứng kiến cuộc nhận mặt cha con xúc động của Quân (Quốc Trường) với ông Hải (Đức Sơn). Dù chưa thể nói cũng như cử động bình thường, ông Hải vẫn rất tỉnh táo khi lần đầu tiên sau hơn 20 năm được gặp mặt con trai ruột của mình. Quân cũng gạt bỏ những khúc mắc để cất tiếng gọi ba ruột lần đầu tiên trong đời.

Ở một diễn biến khác, bà Hiệp (Ngân Quỳnh) vui mừng ra mặt khi được hàng xóm láng giềng thông báo Quân là con rơi của đại gia. Trong khi con gái Minh Châu bất ngờ và đầy lo lắng, bà Hiệp lại hí hửng ra mặt. Từ đây bà sẽ thay đổi thái độ 180 độ với Quân, người trước đây bà từng khinh rẻ vì gia cảnh nghèo khó.

Cuộc chạm mặt được chờ đợi giữa Quân và Phú Thịnh cũng diễn ra ở tập 27 Cung đường tội lỗi. Được vị luật sư dẫn đến gặp bà Tuyết (Thân Thúy Hà), Phú Thịnh và vợ chồng bà Dung, Quân chính thức được xác nhận là con trai ruột của ông Hải. Điều này khiến Phú Thịnh nổi xung và đập phá đồ đạc trong nhà.


Bảo Ngọc (tructiep24h.com)

Tags: xem Cung đường tội lỗi tập 27 Trực tiếp tập 27 Cung đường tội lỗi Cung đường tội lỗi tập 27 tập 27 Cung đường tội lỗi xem tập 27 Cung đường tội lỗi Cung đường tội lỗi