Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

Xem lại Cung đường tội lỗi tập 27: Quân nhận mặt ba ruột, Phú Thịnh nổi cơn cuồng nộ

Cung đường tội lỗi tập 27: Cuối cùng Quân đã chính thức nhận ông Hải là ba ruột, trong khi đó Phú Thịnh như phát điên khi mọi sự thật vỡ lở.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Trong tập 27 Cung đường tội lỗi, Quân (Quốc Trường) đã cùng vị luật sư đến gặp ông Hải (Đức Sơn). Ở trạng thái vô cùng tỉnh táo, ông Hải vô cùng hạnh phúc khi được đoàn viên với người con trai thất lạc sau hơn 20 năm. Quân cũng rưng rưng cất tiếng gọi ba trong sự chứng kiến của luật sư ông Hải.

Ngay sau đó, Quân được vị luật sư dẫn đến gặp bà Tuyết (Thân Thúy Hà), con trai Phú Thịnh và vợ chồng bà Dung. Khi thông tin Quân chính là con trai thật sự bị thất lạc của ông Hải được đưa ra, bà Tuyết không khỏi ngỡ ngàng, bởi rốt cuộc mọi âm mưu che giấu của bà đã thất bại. Bà Tuyết hiểu mọi chuyện giờ đây sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát, và gia sản kếch sù của công ty có nguy cơ không thuộc về mẹ con bà.

Về phần Phú Thịnh, anh không giữ được bình tĩnh. Sau khi về nhà, Phú Thịnh đập phá đồ đạc, tuyên bố với bà Tuyết không thiết gì và cũng không còn muốn nhìn mặt ông Hải - người chưa bao giờ thực sự coi anh là con.

Trong khi đó, bà Hiệp (Ngân Quỳnh) không giấu nổi sự hí hửng khi biết Quân - con rể tương lai lại có gia thế giàu có. Còn Minh Châu (Bella) lại vô cùng sửng sốt.

Liệu Quân sẽ đối mặt thử thách nào sau khi bước ra ánh sáng? Bà Tuyết và ông Hòa sẽ dùng chiêu trò gì để đối phó với Quân?

Tập 28 phim Cung đường tội lỗi sẽ được phát sóng vào 14h00 Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV3! Kính mời quý vị chú ý đón xem!

>>>>> Xem lại Cung đường tội lỗi tập 27  <<<<<


Bảo Ngọc (tructiep24h.com)

Tags: Cung đường tội lỗi Cung đường tội lỗi tập 27 xem Cung đường tội lỗi tập 27 tập 27 Cung đường tội lỗi video Cung đường tội lỗi tập 27