Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Hương bất ngờ gặp lại Tường

Tập 108 Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục là cảnh Hân hồi tưởng quá khứ trước kia, trước đám cưới Hân có gặp Hùng nhưng giữa hai người không xảy ra chuyện gì. Sau cùng, Kiệt nói anh tin Hân, mọi hiểu nhầm được hoá giải.

Full video Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Tường chưa chết nhưng lại coi Hương như người xa lạ

Ở bối cảnh khác, Minh trải lòng muốn giúp đỡ chị cả trong việc bồi thường vụ tổn thất do thua kiện, cô cho biết suốt 3 năm qua cô đã dành được một chút tiền nhuận bút, cùng với số tiền bán căn hộ mà ông Lực tặng. Minh muốn giúp đỡ Hương trong lúc khó khăn này, vất vả thuyết phúc một hồi Hương mới đồng ý nhận số tiền bồi thường này. Nhân lúc Hương không để ý, cô đã lên phòng ngủ cô tìm loại thuốc cô hay uống rồi chụp hình lại, chắc hẳn Công đã nhờ Minh làm chuyện này.

Bất ngờ thay, Hương chợt nhìn thấy một bóng dáng người đàn ông rất giống Tường, cô chạy theo nhưng không kịp, Hân an ủi chị gái đó chỉ là ảo giác thôi. Hương vẫn tin vào cảm giác của mình, hình ảnh đó rất thật chứ không như ảo giác.

Full video Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Tường chưa chết nhưng lại coi Hương như người xa lạ

Gạo nếp gạo tẻ tập 108 Full

Thật vậy, sau đó Hương đã gặp lại người đàn ông giống Tường, ngay giữa hoàn cảnh có sự chứng kiến của người thứ 3 - cô luật sư Minh Anh. Hương chạy lại ôm “Tường”, nhưng người đó nhận mình tên Huy - em trai của Tường; nghe vậy cô vô thức ngất xỉu vì quá sốc. Tại công viên nơi hai người nói chuyện, bé Mít được Huy ôm trọn vào lòng, cảnh này làm Hương xúc động rơi nước mắt. Khi ôm bé Mít vào lòng, chợt Huy cảm thấy thật yên bình một cách kỳ lạ, một cảm giác giống như gia đình. 

Trùng hợp, bên đầu tư mới của Công lại chính là mẹ của Tường, hai người gặp nhau ở trang trại. Mặc dù mẹ Tường khăng khăng Huy là em trai của Tường, nhưng Công đã tìm được chứng cứ nghi vấn Huy chính là Tường, đó là vết sẹo trên ngực của Huy và Tường giống hệt nhau. Anh cho người theo dõi Huy để chứng minh chắc chắn hơn điều mình suy đoán là đúng, không may lại bị  hai mẹ con Tường phát hiện. Bà ta hẹn Công ra nói chuyện, mẹ Tường ngỏ ý sẽ đưa cho Công một số tiền để anh “ngậm miệng lại”, Công dứt khoát từ chối. Anh quả quyết nói sẽ làm rõ mọi chuyện, mặc kệ bà ta đe doạ sẽ “không để anh yên”.

Hương gặp lại Minh Anh tại công viên, nơi đây cô lại lần nữa đau khổ khi chứng kiến cảnh người đàn ông giống hệt người mình yêu  lại đang tỏ tình với cô gái khác. Cô nhớ lại trước đây Tường cũng từng cầu hôn cô rất lãng mạn, cô quay đi ngậm ngùi trong nước mắt. Vẫn dáng vẻ ấy, vẫn giọng nói ấy nhưng với thân phận người khác, người đàn ông đó lại không thuộc về cô. Nỗi đau mất mát bao nhiêu năm lần nữa lại “trỗi dậy”, lúc này chỉ có Công ở bên cạnh cô. 

Full video Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Tường chưa chết nhưng lại coi Hương như người xa lạ

Trong khi đó, Hân xuất viện về nhà, người đến đón cô là Kiệt, Kiệt chăm sóc tận tình cho Hân những ngày ở viện vừa qua. Ra đến hành lang, hai người chạm mặt Phúc, Kiệt cầm tay Hân bước ngang qua người Phúc. Phúc hụt hẫng đứng “chết lặng”, cô cố gắng an ủi bản thân mình không được rơi nước mắt. Cũng chính lúc này, Kiệt đề nghị “làm lại lần nữa” cùng Hân, cô vô cùng hạnh phúc với lời nói này của Kiệt, hai người ôm nhau trước sảnh bệnh viện.

Ở diễn biến khác, Hương cùng Công ăn tối dưới ánh nến, cô đã huỷ lịch hẹn với nhân viên để ở lại cùng ăn sinh nhật với Công. Đưa Hương về trước cửa nhà, Công bất ngờ “khoá môi” Hương, anh rất mong muốn cô cho anh một cơ hội nữa, anh muốn chăm sóc cô, không để cô phải uống thuốc an thần hàng đêm nữa. Công thậm chí còn thức cả đêm ngồi ngoài cửa, đợi để nói cho cô sự thật “Huy chính là Tường”, cô tức tốc tới tìm mẹ của Tường.

Liệu tập tiếp theo Hương sẽ tìm lại được hạnh phúc của chính mình? Đón xem tập 109 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào lúc 20h00 ngày thứ Hai 14/1/2019.

Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Phúc che giấu bí mật về quyết định rời xa Kiệt

Tập 108 Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục diễn biến phức tạp giữa mối quan hệ tay ba Kiệt-Phúc-Hân, dù đã qua 3 năm nhưng Hân vẫn không thể nào quên được Kiệt. Mặt khác, Phúc thản nhiên bỏ lại Kiệt và con gái để qua Mỹ sống cùng "chồng sắp cưới". Chắc hẳn. cú sốc này sẽ làm Kiệt khó có thể vượt qua, anh ở thế bị động, "bất lực" nhìn người mình yêu tay trong tay với người khác. 

Full video Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Tường chưa chết nhưng lại coi Hương như người xa lạ

Trong khi đó, người "chồng sắp cưới" của Phúc là người khá hiểu chuyện, anh đã chủ động thay Phúc hẹn gặp Kiệt ra công viên để nói chuyện. Anh chàng Quý này cũng rất "tâm lý" khi hẹn Nhân đến dò hỏi chuyện giữa Kiệt và Phúc, nhận thấy được có điều không ổn, Nhân nhờ Quý cho anh được biết sự thật. Khi Phúc thông báo với gia đình sẽ lấy chồng và định cư ở Mỹ, cả ông Lực và Nhân đều không thể tin nổi vào tai mình.

Đúng lúc đó, Phúc xuất hiện kịp thời và chặn lời Quý định nói, Nhân cho rằng: "em có thể chia sẻ cùng chị", nhưng Phúc từ chối. Sau đó, hai người tình cảm khoác tay ra khỏi quán cà phê.

Mặt khác, sau mọi cố gắng của Công, Hương đã không còn né tránh anh nhiều như trước, lâu lắm rồi cả gia đình và bé Mít mới cùng ăn một bữa cơm. Như Hương cho biết "tim cô không còn chỗ trống nữa", mặc dù rất buồn nhưng Công vẫn luôn ở cạnh giúp đỡ mỗi khi cô cần.

Full video Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Tường chưa chết nhưng lại coi Hương như người xa lạ