Theo đó, cặp đôi Nhân và Minh, sau rất nhiều khó khăn, và vẫn chưa nói chuyện với nhau kể từ sau khi chia tay, nhưng cả hai đều vẫn dành tình cảm cho nhau và vẫn đang đau khổ. Nhân thì chọn cách vùi đầu vào công việc, trong khi Minh vẫn tiếp tục tìm cách gặp lại và nói chuyện với Nhân, đồng thời cũng tiếp tục đấu tranh với mẹ mình.

Cụ thể, với Nhân, cậu ta cũng đang rất đau khổ sau khi phải nói lời chia tay với Minh để rồi suốt ngày không chịu ăn uống mà ủ rũ trong phòng rồi vùi đầu vào công việc. Điều này đã được xác nhận qua lời nói của chị Phúc, người chị sống cùng với Nhân. Trong tập tiếp theo, nhiều khả năng Nhân sẽ có những lần đi xem mặt sau khi bố Nhân nhờ người quen giới thiệu mối cho anh chàng này.

Còn với Minh, cô nàng này tỏ ra đau khổ còn hơn nhiều so với Nhân, không chỉ vì việc phải chia tay với người cô thật sự yêu, mà còn vì sự phản đối mà cô cho là vô lý của cha và mẹ. Ở tập mới đây, Minh thậm chí đã làm mình bị thương ở tay vì cố đuổi theo một người cô tưởng là Nhân. Liệu cô nàng này sẽ tiếp tục đấu tranh thế nào cho chuyện tình cảm của mình đây.