Gạo nếp gạo tẻ tập 46, nhiều khả năng Nhân sẽ quay lại với Minh. Hai người sẽ vượt qua những khó khăn đã trải qua trong suốt thời gian vừa qua.

Những tập gần đây, Nhân và Minh càng ngày càng xa cách. Minh chẳng thể nào thuyết phục được gia đình chấp nhận người yêu của mình dù cô nhiều lần cãi lại ba mẹ. Trong một lần say, Minh đã sỗ sàng trách móc ba mình về chuyện không chấp nhận Nhân đã từng bỏ học và có tiền án. Trong một lần khác, cô gái út đã tiếp tục trách móc bà Mai vì mọi chuyện dù lúc này đang rất buồn bã.

Còn vế phía Nhân, dù rất buồn bã nhưng anh vẫn chẳng thể nào làm được gì tốt hơn. Nhiều lần anh trằn trọc và đau khổ thế nhưng chẳng tìm ra được lời giải cho mọi chuyện. Và ngay cả khi Nhân bị bố sắp xếp cho đi xem mặt, anh cũng đã đồng ý.

Thế nhưng, mọi chuyện thay đổi khi Nhân đi xem mặt. Anh bị Minh cùng Út Khoa chứng kiến chuyện xem mặt. Điều này khiến Minh vô cùng đau khổ. Thế nhưng người quan trọng để có thể thay đổi mọi chuyện chính lại là cậu nhỏ em út.

Út Khoa đã tìm tới Nhân để trách móc vì đã làm khổ chị gái của mình. Vừa khóc, cậu bé vừa nói như mắng té tát và mặt Nhân khiến anh không thể nói nên lời.

Út Khoa trách móc: “Sao anh độc á quá vậy. Tuy chị Tư không được đẹp, không có nét nổi bật nào hết. Tuy nhiên chị ấy là một người chị tốt, là một cô gái tốt. Sao anh lại làm cho chị ấy khóc. Người đàn ông chân chính sẽ không bao giờ làm người yêu mình khóc”.

Chính những câu nói của cậu nhỏ Út Khoa nhiều khả năng đã tác động mạnh tới Nhân khiến anh sẽ quay lại với Minh.

Gạo nếp gạo tẻ tập 46 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối ngày 20/8 trên HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi.