Trong tập 65 Gạo nếp gạo tẻ, Hân nổi điên khi phát hiện ra Hùng có nhân tình khác ngoài cô. Cứ ngỡ như mình được yêu chiều hết mực bởi nhân tình đại gia nhưng ai ngờ đâu Hân chỉ là một trong số những cô gái mà Hùng chơi đùa.

Trong đoạn preview tập 65 của Gạo nếp gạo, Hùng đã mua hoa để tặng Hân nhằm lấy lòng cô. Hân được tặng hoa liền tỏ ra vô cùng thích thú nhưng vẫn không quên nhắc Hùng về món tiền lời tháng đầu tiên mà Hân đã thế chấp căn nhà của bố mẹ để lấy tiền đầu tư cho Hùng. Hùng hứa hẹn rằng Hân sẽ không phải chịu thiệt thòi khiến cho Hân vô cùng phấn khích. Hai người quyết định cùng nhau đi ăn tối ở một nhà hàng Ý. Đang vô cùng háo hức thì Hân vô tình nghe lỏm được cuộc nói chuyện qua điện thoại của Hùng. Nghe thấy Hùng gọi người đó là "cục cưng" và có những lời nói đầy ngọt ngào dành cho người đó khiến Hân vô cùng tức giận vì nghĩ rằng Hùng có người con gái khác ngoài cô. Trong lúc Hân gần như phát hiện thì Hùng vẫn tỉnh bơ nghĩ rằng Hân không nghe thấy cuộc gọi vừa rồi, nên đã hủy bữa hẹn ăn tại nhà hàng Ý của hai người: " Xin lỗi, tối nay anh không đi cùng em được nhưng ah sẽ đưa em về".

Về phía Kiệt, vì em gái phải về quê chăm con ốm nên Kiệt đã nhờ Ngân xin nghỉ làm vài giờ đồng hồ buổi chiều để thay anh chăm sóc ba nhưng Hân vì lo hẹn hò với nhân tình nên bỏ qua ngoài tai lời nhắc nhở của mẹ, của chồng mà không đến thăm ba chồng. Không có ai trông coi khiến ba Kiệt ngã đập đầu xuống đất. Phúc đến thăm ba Kiệt vô tình thấy bác bị ngã nên đã ở lại chăm sóc bác và gọi điện báo cho Kiệt.

Trở về sau buổi hẹn hò, Hân sửng sốt khi nghe mẹ báo tin rằng ba chồng cô mới bị ngã ngất xỉu. Hân lo lắng gọi điện thoại cho Kiệt nhưng không được, chạy đến nơi thì thấy cảnh tượng Kiệt và Hân cười cười nói nói với nhau khiến Hân vô cùng tức giận. Cô trách mắng Kiệt rồi đùng đùng bỏ về nhà.

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 65 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h tối nay (2/10) trên HTV2!

Quý vị có thể theo dõi trực tiếp tại đây (chọn kênh HTV2)