Vô tình thấy bức ảnh Kiệt và mẹ con Phúc cùng nhau ăn cơm vui vẻ trong máy của em gái Kiệt khiến Hân vô cùng giận giữ. Cho rằng Kiệt phản bội mình nên Hân tìm đến tận bệnh viện nơi Phúc đang làm việc và thẳng tay tát Phúc. Phúc cô gắng giải thích về mối quan hệ của cô và Kiệt rằng hai người chỉ là bạn. Nhưng bỏ ngoài tại mọi lời nói của Phúc, Hân tiếp tục lớn tiếng: "Tôi nói cho cô biết hôm nay tôi chỉ cảnh cáo cô thôi, lần sau cô đừng để tôi đến đây tìm cô nữa".

Về phần Kiệt, sau khi nhận được cuộc điện thoại của em gái báo rằng Hân rất tức giận khi nhìn thấy bức ảnh của Kiệt và mẹ con Phúc trong máy của cô, anh đã gọi điện cho Hân định giải thích. Hân mỉa mai: "Bây giờ anh đi lo cho con mèo của anh đi, tôi vừa nhổ râu nó đó".

Mặt khác, Hương biết được chuyện ngoại tình của Hân và Hùng và cũng biết được Hân chỉ đang" mượn gió bẻ măng" lấy chuyện của Phúc và Kiệt để có thể biện mình cho bản thân Mình có thể công khai ly dị với Kiệt mà đường đường chính chính đến với nhân tình. Hương ra sức khuyên can Hân dẫn đến cuộc cãi vã này lửa giữa hai chị em.