Tập 68 Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai vì chuyện của Hân và Kiệt mà lo lắng suy nghĩ ngày đêm, thậm chí còn nhường cả chuyến du lịch xa hoa cho mẹ chồng để ở nhà lo liệu mọi chuyện. Để hàn gắn mối quan hệ vợ chồng Hân, bà đã nhẹ nhàng khuyên Kiệt nên bao dung cho tính trẻ con của vợ, đồng thời nhắc khéo Kiệt cần chăm sóc, chiều chuộng vợ nhiều hơn.

Nghe lời mẹ vợ, Kiệt làm mọi cách để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đầu tiên, anh hẹn Phúc để nói lời chia tay và giải thích rằng sẽ không gặp lại cô trong một thời gian dài nhằm tránh sự hiểu lầm từ Hân. Sau đó, Kiệt bắt đầu dành cho Hân nhiều hành động lãng mạn như: hẹn hò, tặng hoa, đưa đón, đi ăn nhà hàng, xem phim… Thậm chí, anh cũng đã hạ mình xin lỗi Hân về chuyện hiểu lầm với Phúc và hứa sẽ quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn.

Tuy nhiên, sự nhẫn nhịn và níu kéo của Kiệt không đủ sức để Hân nhận ra giá trị gia đình. Nghĩ tới những lời hứa hẹn ngọt ngào mà Hùng dành cho cô, Hân vẫn nhất quyết đòi ly thân với Kiệt. Không muốn ba mẹ vợ lo lắng thêm, Kiệt đã giấu ông Vương - bà Mai chuyện Hân muốn ly thân, đồng thời anh cũng tìm cớ ở lại xưởng làm việc để tránh mặt bố mẹ vợ. Thái độ buồn bã, kỳ lạ của Kiệt khiến bà Mai và ông Vương lại càng ưu phiền.

Mặc dù đã có cảm giác Hùng phản bội mình, nhưng Hân vẫn mù quáng chạy theo đồng tiền và những lời dụ dỗ ngon ngọt của người tình mà phá vỡ đi hạnh phúc gia đình cô. Liệu rằng Hân sẽ đối mặt với sự thật thế nào sau khi nhận ra bộ mặt thật của Hùng, cũng như sau khi chính thức đường ai nấy đi với Kiệt? Liệu rằng tất cả có quá muộn màng rồi hay không?

Tập 69 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (10/10) trên kênh HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem.

Quý vị có thể theo dõi trực tiếp tại đây (chọn kênh HTV2)