Tập 73 Gạo nếp gạo tẻ , Kiệt đã chủ động đến thưa chuyện với ba mẹ về chuyện ly hôn của anh và Hân

Bà Mai khuyên Kiệt rằng vợ chồng cãi nhau là chuyện bình thường, đừng vội vàng quyết định ly hôn.

Biết tính con mình, ông Vương hỏi kiệt rằng có phải Hân đã làm gì sai hay không thì Kiệt vẫn bảo vệ Hân, không nói ra lý do thực sự của việc ly hôn. Thậm chí anh còn nhận trách nhiệm về bản than mình, cho rằng mình đã không thể bảo vệ được tổ ấm của chính mình.

Bà Mai bắt đầu khóc lóc van xin Kiệt hãy vì hai đứa nhỏ mà nghĩ lại, nếu mà hai vợ chồng Kiệt mà ly hôn thì bà sẽ không sống nổi.

Kiệt đau lòng khi nhìn thấy nước mắt của mẹ, sợ mình sẽ yếu lòng mà thay đổi quyết định nên đã đứng dậy bỏ đi. Bà Mai chạy theo níu kéo van xin Kiệt hãy suy nghĩ lại. Khó khăn lắm mẹ con bà mới hiểu nhau nay Kiệt lại muốn ly hôn khiến bà Mai vô cùng đau đớn.

Ông Vương nghĩ rằng với tình hình này nên để Kiệt có thời gian trấn tĩnh lại nên đã giữ bà Mai lại và để Kiệt đi.
Vừa mới ra khỏi cổng thì Kiệt gặp Hân. Cô tức giận với Kiệt khi biết rằng Kiệt đã nói chuyện ly hôn với ba mẹ và còn sợ hơn nữa anh sẽ nói ra việc cô ngoại tình.

Hân ba mẹ tra hỏi về ly do hai vợ chồng ly hôn. Ông Vương bà Mai luôn cho rằng Hân đã phạm phải tôi gì nên mới để xảy ra chuyện này. Hân thì cứ khắng khắng rằng cô không làm gì sai cả.

Liệu còn những điều gì đang chờ đón cuộc sống của những thành viên trong Gạo nếp gạo tẻ? Câu trả lời sẽ có tập 74 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h thứ Hai ngày 23/10 trên HTV2.