Gạo nếp gạo tẻ tập 73

Gạo nếp gạo tẻ tập 73 hứa hẹn mang lại nhiều tình tiết mới hấp dẫn, đặc sắc. Những câu chuyện đang chưa có lời giải đáp về cả vui và buồn. Kiệt và Hân chưa dứt khoát chuyện ly hôn. Hương với Tường chưa thể tới với nhau. Liệu Minh có thể thoát khỏi bà mẹ chồng lừa đảo?

Trong tập 72, cả đại gia đình nhà bà Mai chào đón ngày hoan hỉ khi Minh chính thức lên xe hoa. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị cho một ngày vui. Tuy nhiên, bên cạnh đó, các mối quan hệ khác vẫn chưa thể có kết thúc đẹp giống như cô út. Sau khi khẳng định sẽ ly hôn với Kiệt, Hân mạnh miệng khẳng định với bà Mai rằng đã tìm thấy người đàn ông của đời mình sau khi bỏ người chồng vô dụng. Lần này, cô hoa hậu ỏng ảnh cũng đã lên tiếng bảo vệ chị hai đi bước nữa để lấy đó làm cái cớ cho mình.

Trong khi đó, dù đã rất suôn sẻ trong chuyện tình cảm, nhưng Tường và Hương vẫn chưa thể tới với nhau hoàn toàn. Lần này, bà Mai một mực phản đối vì cho rằng đây chưa phải thời điểm để hai người đi bước nữa. Tuy nhiên, với quyết tâm của mình, dù chưa thoả lòng được ba mẹ nhưng Hương đã tự chút đi gánh nặng của mình. Lần này, cô quyết đoán ly dị Công và cả hai đã giải quyết xong mọi chuyện ổn thoả. 

Ở một diễn biến khác, Minh vẫn ngây thơ gặp mẹ Nhân và đưa tiền. Lần này, thậm chí cô bị chính mẹ chồng bị mắng vì đưa quá ít tiền. Bà đe doạ rằng sẽ phản đối đám cưới nếu không được "đối xử" đúng dắn. Liệu Minh đã có thể thoát khỏi sự lừa gạt của bà mẹ chồng hám lợi?

Gạo nếp gạo tẻ tập 73 sẽ được lên sóng lúc 20h00 ngày thứ Hai (22/10) trên kênh HTV7. Mời quý vị độc giả theo dõi!