Trong tập 75 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân càng ngày càng trở nên quá quắt khi ngang nhiên công khai quan hệ của mình với Hùng. Ngay sau khi đơn ly hôn của Kiệt và Hân được trình lên tòa án, Hân đã hào hứng tìm đến ngay chỗ Hùng và khoe về "thành tích" ly hôn của mình.

Xem tập 75 Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị mọi người phản đối mạnh mẽ vì li dị Kiệt

Hân còn ngang nhiên kêu Hùng giờ đây có thể gọi điện cho cô bất cứ lúc nào anh muốn. Khi Hùng thắc mắc liệu gia đình cô có nói gì không khi cô li dị chồng, nhưng Hân vẫn rất nhởn nhơ và thể hiện thái độ bất cần "Em muốn thì ai nói được gì em". Tuy nhiên ngay khi về nhà, Hân đã gặp phải "chiến tranh lạnh" từ các thành viên trong gia đình. Lúc cô về nhà và chào bà nội và bố, đã không ai đáp lời cô và bỏ đi.

Xem tập 75 Gạo nếp gạo tẻ: Hân bị mọi người phản đối mạnh mẽ vì li dị Kiệt

Thêm vào nó, bà Mai đã vào phòng tâm sự riêng với con gái về chuyện Kiệt rất đáng thương và mong con gái suy nghĩ lại, tìm cách cứu vãn tình hình. Tuy nhiên, Hân rất hài lòng với hoàn cảnh hiện tại, trả treo lại ngay với bà Mai khiến bà vô cùng tức giận. Cô cho rằng đợi đến khi cô thành công rồi mọi người sẽ phải nhìn cô với con mắt khác!

 

Đón xem tập 76 Gạo nếp gạo tẻ vào 20h00 tối thứ hai (29/10) trên HTV2