Gạo nếp gạo tẻ tập 75

Sau tập 74, Hân quyết liệt chia tay với chồng và đã thành công khi Kiệt cũng quyết đoán ly hôn. Mọi chuyện đã được thông báo cho cả hai bên gia đình và giải quyết tại tòa. Trong khi đó, chuyện của chú Quang vỡ lở. Bà Mai, ông Vương tìm mọi cách để làm đám cưới nhanh gọn trong khi Linh nhất quyết không chịu đồng ý. 

Vừa chia tay Kiệt, Hân đã tìm tới Đại Hùng. Cô tỏ ra vô cùng thoải mái sau khi ly hôn và thẳng thừng chia sẻ rằng xa Kiệt như tháo được cái gông và quả tạ trên cổ. Trong khi đó, dù vẫn tỏ ra ngọt ngào và chiều chuộng Hân nhưng Đại Hùng đã đang toan tính đường lui cho mình bởi những thất bại trong làm ăn. Nhiều khả năng, trong tập 75, anh giám đốc "dởm" sẽ hiện nguyên hình và cao chạy xa bay với tấm sổ đỏ Hân đã trao tay trước đó.

Ở một diễn biến khác, bà Mai liên tục phải chạy đôn chạy đáo vì chuyện của chú Quang. Vô tình đi ra từ nhà Hương, bà gặp lại Công. Tuy không còn cay nghiệt chàng rể như trước nhưng bà không quên nhắc nhở phải làm ăn cho nên người và liên tục trách mắng Công. Nhân tiện chuyện chú Quang, bà tỏ rõ tâm tư mình đã gặp phải khi ngày xưa Công đã làm y chang với Hương như chú Quang hiện tại. Vậy nên, bà nói với Công rằng không còn cách nào khác là hãy để đám cưới được tổ chức. Nhưng nhắc đến chuyện đám cưới, Công giống hệt bà Linh vì cho rằng chuyện này không thể xảy ra...

Gạo nếp gạo tẻ tập 75 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ Tư (24/10) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!