Tập 76 Gạo nếp gạo tẻ, dù trong nhà đang xảy ra nhiều chuyện, nhưng mỗi tối Hương vẫn đưa con sang nhà Tường chơi để hai bên có thể trở nên thân thiết và yêu thương nhau hơn. Nhìn thấy người mình yêu cùng 2 con chơi đùa vui vẻ, niềm hạnh phúc ngập tràn trong Hương khiến cô vô cùng xúc động. 

Từ khi Công ngoại tình đến khi cả 2 hoàn toàn cắt đứt quan hệ, Hương cứ nghĩ rằng cả đời này cô sẽ không bao giờ được nhìn thấy khung cảnh đẹp đẽ đó. Hình ảnh khi "người cha" ngồi cùng các con vui chơi sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi sẽ chỉ là một giấc mộng mà thôi. Nhưng may mắn rằng bây giờ Tường đã đến và giúp Hương hoàn thành niềm mong mỏi bấy lâu nay của cô.

Tuy nhiên, trái ngược với chuyện tình ngọt ngào của Hương và Tường, Công ngày ngày trở nên ưu buồn khi nhận ra sự thật phũ phàng rằng người phụ nữ mà anh yêu thương giờ đã thuộc về người khác. Chứng kiến mỗi tối Hương đều lén lút chạy ra cầu thang để gọi điện cho Tường, nhưng Công luôn tỏ ra làm ngơ và không quan tâm đến chuyện đó.

Xem online Gạo nếp gạo tẻ tập 76: Công níu kéo Hương trong vô vọng

Lâu ngày, sự đau khổ chất chồng trong lòng khiến Công không thể chịu nổi nữa. Vào một buổi sáng khi Tường đến đón Hương đi làm như mọi ngày, Công đã chạy ra và níu kéo Hương trong nức nở. Anh kể về việc tối nào Hương cũng gọi điện cho Tường rồi sáng ra 2 người lại hạnh phúc đi bên nhau làm anh gần như phát điên. 

Tập 76 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h tối mai ngày 29/10 trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem! 

>>>>> Xem trực tiếp tập 76 Gạo nếp gạo tẻ trên kênh HTV2 <<<<<<