Sau khi ly hôn Kiệt, Hân không hề hối cải mà ngay lập tức công khai đến với tình mới Đại Hùng. Tuy nhiên cô không biết rẳng đó là quyết định sai lầm nhất cuộc đời, bởi Hùng thực chất là một kẻ sở khanh đào mỏ. Với việc đã thế chấp căn nhà của ba mẹ, Hân sắp sửa đưa cả nhà gia đường theo đúng nghĩa đen. Hùng đang lên kế hoạch cao chạy xa bay cùng với quyển sổ đỏ mà Hân đã thế chấp trước đó.

Gạo nếp gạo tẻ tập mới nhất: Hân hoa hậu đưa cả nhà ra đường?

Hân còn ngang nhiên kêu Hùng giờ đây có thể gọi điện cho cô bất cứ lúc nào anh muốn. Khi Hùng thắc mắc liệu gia đình cô có nói gì không khi cô li dị chồng, nhưng Hân vẫn rất nhởn nhơ và thể hiện thái độ bất cần "Em muốn thì ai nói được gì em". Tuy nhiên ngay khi về nhà, Hân đã gặp phải "chiến tranh lạnh" từ các thành viên trong gia đình. Lúc cô về nhà và chào bà nội và bố, đã không ai đáp lời cô và bỏ đi.

Thêm vào nó, bà Mai đã vào phòng tâm sự riêng với con gái về chuyện Kiệt rất đáng thương và mong con gái suy nghĩ lại, tìm cách cứu vãn tình hình. Tuy nhiên, Hân rất hài lòng với hoàn cảnh hiện tại, trả treo lại ngay với bà Mai khiến bà vô cùng tức giận. Cô cho rằng đợi đến khi cô thành công rồi mọi người sẽ phải nhìn cô với con mắt khác!

Gạo nếp gạo tẻ tập mới nhất: Hân hoa hậu đưa cả nhà ra đường?

Còn chuyện tình của chú Quang với Trinh sắp đơm hoa kết trái. Sau khi lần lượt Công và bà Linh xuôi lòng, cả hai có thể tiến hành đám cưới. 'Công lớn' trong chuyện này là nhờ sự tác hợp, thuyết phục của bà Mai và Hương.

Mặc những rối ren trong gia đình, từ chuyện Kiệt - Hân ly dị đến chuyện chú Quang và Trinh được chấp nhận đám cưới, tối nào Hương cũng dẫn 2 con sang nhà Tường để "thúc đẩy" tình cảm cha con. Chứng kiến người yêu và các con chơi đùa vui vẻ, Hương không giấu nổi niềm hạnh phúc trên gương mặt của mình.

Trái ngược với chuyện tình ngọt ngào của Hương và Tường, Công ngày ngày đau khổ khi phải nhìn thấy người phụ nữ đã từng thuộc về mình cùng các con vui vẻ bên một người đàn ông khác. Dù đã nhiều lần anh tự nhắc mình rằng tất cả là lỗi của anh, anh phải buông tha cho Hương đi tìm cuộc sống mới, nhưng thực tế để chấp nhận sự thật này thì lại vô cùng khó khăn.

Gạo nếp gạo tẻ tập mới nhất: Hân hoa hậu đưa cả nhà ra đường?

Được sự đồng ý của Hương, Công vẫn đến nhà cô mỗi ngày để phụ giúp Hương làm việc nhà, từ nấu nướng đến dọn dẹp nhà cửa. Anh còn chờ Hương về ăn cơm nhưng trớ trêu thay Hương lại đưa các con đến nhà Tường. Hết bị mẹ rầy đến em gái trêu chọc, cộng thêm chuyện Hương đã được lên làm quản lý cho Tường, Công trở nên bức bối và khó chịu hơn bao giờ hết.

Gạo nếp gạo tẻ tập 76 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ Hai (29/10) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!