Gạo nếp gạo tẻ tập 81

Gạo nếp gạo tẻ tập 81, dù rất thất vọng với thái độ của con gái, ông Vương vẫn chấp nhận bán nhà để giúp Hân ra tù. Ông cũng kiên quyết không nhận sự giúp đỡ của Tường mà quyết tự mình dành tiền để trả nợ, tránh cho Hương phải khó xử với bạn trai. Gia đình ông cũng đã dọn dẹp để trở về căn nhà mới, tuy nhỏ hơn, cũ và xa trung tâm hơn nhưng gia đình đã lấy lại được niềm vui và sự đoàn kết.

Khi chuyện nhà cửa xong xuôi cũng là lúc chú Quang chuẩn bị cho hạnh phúc nhỏ của mình. Tuy nhiên, do không ưa mẹ Trinh nên bà Mai đã có ác cảm từ đầu với Trinh, đặc biệt là khi cặp đôi muốn ở chung với đại gia đình. Ngay từ chuyện sắp xếp chỗ ở, hai chị em dâu đã có cuộc khẩu chiến đầu tiên.

Trong quá trình dọn dẹp đến nhà mới, Công cũng đến dọn dẹp giúp gia đình trong khi Tường lại phải đi công tác nước ngoài. Ai ngờ, đến lúc liên hoan thì Tường lại đến nhà mới chúc mừng khiến cả ba vô cùng khó xử còn Hương thì lại ngại ngùng không biết giải thích như thế nào. Cũng chính lẽ đó, Tường còn hẹn riêng Công, muốn cho Công tiền để anh và mẹ anh dọn ra khỏi nhà Hương.

Ở một diễn biến khác, bà Mai vẫn không ngừng vun đắp cho tình cảm của Hân và Kiệt. Tuy nhiên, Kiệt đã hết tình cảm với Hân và bóng dáng của Phúc ngày càng xuất hiện nhiều trong cuôc sống của anh khiến anh rơi vào tình huống vô cùng khó xử.

Gạo nếp gạo tể tập 82 sẽ được phát sóng vào thứ Hai (12/11) lúc 20h00 trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!

>>>Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 82 TẠI ĐÂY<<<