Theo diễn biến của hai tập phát sóng gần nhất là tập 80 và 81 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, sau khi xảy ra tranh cãi lớn với Minh, Nhân đã một mình bỏ lên Đà Lạt để tránh mặt vợ, cũng như để tự suy nghĩ về bản thân và cuộc hôn nhân của hai người. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Nhân đã mượn rượu để quên sầu. 

Thật ra, rượu không phải là thứ trực tiếp làm tổn hại đến cuộc sống gia đình của Nhân, nhưng mà nó lại chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự sai lầm sau đó của anh chàng này. Khi người ta đã say thì khó có thể kiểm soát hay khống chế được bản thân, đặc biệt là nếu có một người khác bên cạnh "giở trò" thì ta cũng không thể biết được mà phản kháng lại. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Hé lộ ảnh hậu trường kẻ thứ 3 xen vào cặp đôi Nhân - Minh

Chính tại thời điểm đó, Nhân đã bị một cô gái lợi dụng để lên giường với anh. Ban đầu, cô ta chỉ là người đưa Nhân về nhà sau khi thấy anh uống rượu đến say mèm. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy "cơ ngơi đồ sộ" của Nhân thì có vẻ cô gái này tỏ ra tham lam hơn. Mặc dù những diễn biến chính trong đêm hôm đó chưa được tiết lộ, nhưng cảnh Nhân không mặc quần áo nằm trên giường vào sáng hôm sau, cũng như chuyện trước khi Nhân rời khỏi Đà Lạt, cô gái này đã quay lại và cho anh xem thứ gì đó qua điện thoại thì khán giả cũng phần nào dự đoán được rằng Nhân đã bị cô ta "gái bẫy".

Những tưởng khi Nhân quay về giải quyết mọi hiểu lầm với Minh, hai vợ chồng làm hòa thì mọi chuyện đã yên ổn, thì mới đây một bức ảnh hậu trường hé lộ cảnh cô gái đêm đó đến tận nhà Nhân đã được tung ra. Trong bức ảnh này, ngoài Nhân và cô ta thì Minh và bố Nhân - ông Lực cũng có mặt. Liệu sự xuất hiện của cô gái bí ẩn này sẽ mang rắc rối gì đến với gia đình Nhân?  

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Hé lộ ảnh hậu trường kẻ thứ 3 xen vào cặp đôi Nhân - Minh

Mời quý độc giả chú ý đón xem Tập 82 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Hai 12/11 trên HTV2.