Gạo nếp gạo tẻ tập 82

Gạo nếp gạo tẻ tập 81, sau bao trăn trở, ông Vương cũng đã quyết định bán nhà để cứu Hân. Tuy nhiên, biết cậu Tường có ý định mua nhà, ông nhất quyết bán cho một người xa lạ. Đã bán đi căn nhà thân quen, số tiền thu được vẫn chưa đủ để bảo lãnh cho Hân ra tù. Nhờ Kiệt giúp đỡ và mọi người gom góp, cuối cùng cũng đã đủ 9 tỷ đồng để trả nợ và bảo lãnh cho Hân. 

Bán nhà, đại gia đình phải chấp nhận thuê nhà để sống và sinh hoạt. Đáng buồn thay, nhà mới khá xập xệ. Vì vậy nên các vấn đề bắt đầu nảy sinh. Không có đủ phòng cho mọi người, bà Mai tính sẽ để chú Quang và Trinh qua bên nhà Hương ở tạm để có thể thừa một phòng cho Hân. Thế nhưng, bà nội không đồng ý và chú Quang cũng không thích qua bên nhà Hương cùng vợ. Và từ đây, những mâu thuẫn nhỏ đã cứ thế mà ập tới. 

Ở một diễn biến khác, không thể chịu được nữa, Minh quyết định tìm mẹ chồng để giải quyết mọi chuyện. Cô thẳng thắn, quyết đoán yêu cầu mẹ Nhân trả lại những món đồ đã lấy của bố chồng. Trong khi đó, Nhân càng ngày càng dấn sâu vào cuộc sống buông thả và mối quan hệ với một người phụ nữ mới...

Tập 82 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Hai (12/11) trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 82 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<