Theo công bố mới nhất của nhà sản xuất phim Gạo nếp gạo tẻ, hôm thứ Tư vừa rồi (tức cách đây 2 ngày), 100 tập phim của bộ phim truyền hình "gây sốt" suốt thời gian vừa qua đã chính thức đóng máy. Đây có thể nói là một "sự kiện" vô cùng đặc biệt khi khép lại cuộc hành trình dài có cả những niềm vui nhưng cũng có không ít những khó khăn, vất vả mà đoàn làm phim cũng như các diễn viên đã phải trải qua. 

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là ngay sau khi kết thúc quá trình quay phim, diễn viên Lê Phương (thủ vai Hương) đã chia sẻ trên trang mạng xã hội facebook của mình rằng: "Đêm qua, phân đoạn quan trọng nhất của 100 tập phim Gạo nếp gạo tẻ đã được Đạo diễn - Biên kịch Hoàng Anh quyết định dời quay vào một ngày khác. Để không phụ lòng tình cảm của khán giả đã theo dõi phim từ đầu đến cuối, với một cái kết không thể tuyệt vời hơn này sẽ cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về máy móc thiết bị, phục trang, bối cảnh, sức khoẻ, đặc biệt là nội dung đối thoại của hai nhân vật chính. Vậy là, vẫn còn vài ngày để sống trọn cuộc đời Hương. 3 năm cho một bộ phim... Có thể gọi, thanh xuân của Phương viết tắt là Gạo được không?!".

Gạo nếp gạo tẻ: Quá trình quay 100 tập phim vừa được hoàn tất cách đây 2 ngày

Như trong phần chia sẻ của diễn viên Lê Phương thì khán giả cũng phần nào đoán ra được phân cảnh đặc biệt của hai nhân vật chính chắc chắn sẽ có một người là Hương. Vậy còn người còn lại là ai? Liệu sẽ là anh chồng xấu xa đang cố gắng làm lại cuộc đời tên Công hay sẽ là chàng trai si tình nhưng vô cùng mạnh mẽ tên Tường? 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem Tập 88 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Hai (26/11) trên HTV2!