Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang đi đến hồi kết với những diễn biến bất ngờ. Dường như càng về cuối, đạo diễn càng để những nhân vật 'tạo nghiệp' nhiều ở phần trước nhận 'quả báo'.

Điển hình rõ nét nhất là Hân, cô nàng tiểu thư đỏng đảnh trong 90% bộ phim. Sau khi âm thầm hiến gan cho mẹ và ra đi, Hân tiếp tục chịu thảm cảnh. Ở tạm trong quán ăn đang làm thuê, Hân bất ngờ bị một gã đàn ông say rượu mò vào hãm hiếp. Thân nữ dặm trường, lại trong tình cảnh đêm khuya thanh vắng, Hân khó lòng thoát được thú tính của tên 'yêu râu xanh'.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 96 Full phát sóng trực tiếp trên HTV2

Trong khi đó, Nhân tình cờ thấy mẹ mình bị đám xã hội đen đòi tiền cờ bạc giữa đường. Để trọn vẹn nghĩa tình, anh đứng ra trả nợ cho mẹ. Quá bất mãn vì người mẹ không chịu thay đổi mà suốt ngày đắm chìm trong cờ bạc, Nhân trách mắng: 'Tại sao mẹ không chịu thay đổi vậy hả', và yêu cầu bà đừng xuất hiện trước mặt mình thêm một lần nào nữa. Dù bà mẹ đe dọa sẽ tìm gặp Minh để đòi tiền, Nhân vẫn dứt khoát bảo: 'Mẹ muốn làm thế nào thì tùy!'.

Những diễn biến mới nhất tập 96 Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Tư ngày 12/12 trên kênh HTV2. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

>>>> Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 96 trên HTV2 <<<<