Cả một đời ân oán tập 68 được nhiều khán giả mong chờ vì những lời giải sẽ có trong tập phim này. Trong tập 67, những diễn biến, tình tiết hấp dẫn khiến tất cả mọi sự chú ý đổ dồn vào tập phim sắp tới.

Trong câu chuyện mới nhất, Nguyên An (giả mạo) có màn tranh luận hỗn láo với bà ngoại tại bếp Bình An. Muốn mọi mọi người thêm gắn kết, Đăng đã đưa Nguyên An tới bếp. Nhưng tại đây, Nguyên An tỏ ra khó chịu với những công việc mà mình phải làm. Cô ỏng ẹo và chê bai nọ kia. Không may, những lời này đã để bà Hảo nghe thấy. Để rồi Nguyên An không biết điều mà còn hỗn láo với bà ngoại.

Tú phụng phịu: “Con đã nói với bố về bà nội ăn cơm rồi, mà bố cứ muốn đến đây. Đã không được ăn lại còn bực mình. Bà nghĩ con là ai mà bắt đi làm cua, vừa tanh vừa bẩn, gớm chết đi được”

Sau đó, Tú hỗn láo: “Bà đuổi thì cháu đi. Mà bất đắc dĩ thì cháu mới tới đây thôi”

Còn trong diễn biến khác ở tập vừa qua, Đăng uống rượu say và đã tìm tới Dung. Đăng trong cơn say van nài Dung quay trở lại với mình. Bời vì thật sự, anh còn yêu cô rất nhiều.

 

Cả một đời ân oán tập 68 được lên sóng lúc 21h40 ngày (9/8) trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Mời quý vị độc giả theo dõi.