Trong tập 30 của Diên Hy Công Lược, mặc dù Anh Lạc đang ngày càng trở nên xa cách với Phó Hằng, thì anh vẫn nhất kiến chung tình, một lòng một dạ với cô. Tuy nhiên, trong trailer giới thiệu của hai tập phim sắp lên sóng, Nhĩ Tình sẽ được gả cho Phó Hằng.

Biết tin, Phó Hằng thẳng thắn cự tuyệt Nhĩ Tình. Anh nói nếu như là trước đây thì anh sẽ chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt này. Nhưng từ khi gặp Anh Lạc, Phó Hằng chỉ muốn lấy một người vợ duy nhất là cô. Bị từ chối phũ phàng, Nhĩ Tình không khỏi tức giận và ghen tị với Anh Lạc. Với hành động của Nhĩ Tình trong những tập gần đây, dễ dàng nhận thấy rằng cô sẽ tiếp tục gây khó dễ cho Anh Lạc đến khi thực sự có được Phó Hàng.

Trong khi đó, Nhàn phi cũng bắt đầu ra tay trừ khử những tình địch của mình. Cô đến Trữ Tú cung gặp Cao Quý phi và thừa nhận mình đã trộn nước phân vào Vạn Tử Thiên Hồng, khiến Cao Quý phi bị bỏng dẫn đến nhiễm trùng nặng, khó có thể qua khỏi.

Với tâm địa xấu xa của mình, trong tương lai chắc chắn Nhàn phi còn thực hiện nhiều âm mưu hiểm độc hơn để có thể một bước đứng đầu Hậu cung sau sự ra đi của Phú Sát Hoàng hậu.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Diên Hy Công Lược trong tập 31 và 32 sẽ lên sóng vào tối nay (9/8).