Gạo nếp gạo tẻ tập 42 hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Nhân và Minh tiếp tục gặp thêm trắc trở.

Trong trailer “nhá hàng” tập 42, Nhân và Minh tự tin và vui vẻ để có thể về ra mắt với ba của Nhân. Cả hai tự tin sẽ lấy được lòng bố Nhân dù trước đó anh bị gia đình Minh phản đối mãnh liệt. Thêm vào đó, ba của Nhân cũng đã từng tỏ ra hồ hởi khi biết tin con trai mình đã có bạn gái.

Thế nhưng, mọi chuyện bất ngờ đều đã xảy ra. Ba Nhân không hề vui vẻ như tưởng tượng. Với vẻ mặt dữ dằn, bố Nhân đã sỗ sàng đuổi Minh ra khỏi nhà ngay lập tức mà không một lời giải thích.

Điều này khiến Minh không những bất ngờ mà còn tủi thân. Cô chạy đi trong nước mắt. Sau đó, ba cấm Nhân đuổi theo người bạn gái. Nhưng cuối cùng Nhân vẫn đuổi theo người yêu của mình trong sự bất ngờ tột độ.

Trở lại với diễn biến trong tập 41, đại gia đình nhà Hương đang vô cùng rối loạn. Mọi chuyện rối bời sau khi cuộc cãi vã giữa ông Dương và bà Mai. Sau cú sốc với chồng, bà Mai liên tục suy nghĩ và chỉ nằm khóc. Nhưng Hân liên tục trách móc bà về những chuyện nhỏ nhặt khiến bà và cô tiếp tục có một cuộc tranh luận gay gắt. Để rồi sau đó bà nội của Hân cũng bị lôi vào câu chuyện. Kết cục, mọi chuyện trở nên vô cùng căng thẳng.

Trong khi đó, Hương sau khi gỡ bỏ được những buồn tủi về chuyện của Công đã trở nên vui vẻ và sống vô tư hơn. Cô có cuộc đi chơi vui vẻ với giám đốc Tường khiến nhiều khán giả theo dõi thấy hài lòng.

Gạo nếp gạo tẻ tập 42 sẽ lên sóng vào 20h00 tối nay (8/8) trên HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi.